ภาพประกอบ_5835

ยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นความถี่สูง Ulthera Therapy @the scarlett clinic

April 10, 2017 , In: review , With: No Comments
0

ฮัลโหลสาวๆทุกคน เมื่อไม่นานมานี้ฝนมีโอกาสได้รับความรู้จากคุณหมอที่ The scarlett clinic ซึ่งพอได้ฟังแล้วอยากทำโปรแกรมนี้ขึ้นมาทันที แต่คุณหมอดูแล้วว่ายังไม่ถึงเวลาที่ต้องทำก็เลยรอดตัวไป สมัยนี้ใครๆก็ไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัยเนอะ อายุที่มากขึ้นก็มีเป็นธรรมดาที่ผิวจะหย่อนคล้อยไปบ้าง วันนี้ฝนเลยจะมาบอกเคล็ดลับว่า ทำไมบางคนที่เราเห็นกันนอกจากที่เค้าดูแลหุ่นให้ดีอยู่ตลอดแล้ว เค้าโครงหน้าเค้ายังไม่เหี่ยว ยังไม่หย่อนเลย วันนี้จะพาไปดูการเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผลด้วย พร้อมแล้วไปดูกันค่ะ

ภาพประกอบ_4467

โปรแกรมที่พูดถึงคือ Ulthera Therapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิว ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง และแม่นยำ สามารถส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นได้จริง ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30-45 นาทีเท่านั้น และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิวด้วย

ภาพประกอบ_3472

Ultra Smas ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างไร?

เป็นเทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) การส่งผ่านความร้อนนี้ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาดประมาณ 1 มม. คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มม. เรียงเป็นแนวต่อเนื่อง เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษาและได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

ภาพประกอบ_5835

Ulthera Therapy ทำแค่ครั้งเดียว และจะเห็นผลใน 3 เดือนเป็นต้นไป เนื่องจากเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่จะเกิดขึ้นสมบูรณ์หลัง 3 เดือน และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการทำประมาณ 3 เดือน ผลการรักษาจะอยู่ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี
ผลลัพธ์ที่ได้คือ คิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมเลย

ภาพประกอบ_3532

ภาพประกอบ_8884

Ulthera Therapy เหมาะสำหรับใครบ้าง ?

  • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ
  • ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย ริ้วรอยเหี่ยวย่น
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
  • ผู้ที่ยังไม่ต้องการทำศัลยกรรมดึงใบหน้า

โปรแกรมนี้สามารถทำได้ทั้งชายและหญฺงเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ไม่อยากเสียเวลากับการพักรักษาตัวนานๆ ก็ลองดูรายละเอียดโปรแกรม Ulthera Therapy ไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจนะคะ:)

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม