scarlett-19-22

โปรแกรมยกกระชับรูปหน้า สลายไขมันและยกกระชับสัดส่วน @The scarlett clinic

April 19, 2016 , In: health, review , With: No Comments
0
โปรแกรมยกกระชับรูปหน้า สลายไขมันและยกกระชับสัดส่วน @The scarlett clinic

ฮัลโหลลลลลล สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ฝนมีปัญหาร่องรอยอารยธรรมเหี่ยวย่นบนหน้า อาจจะเกิดจากปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะด้วยอายุที่มากขึ้น มลพิษที่เจอในทุกๆวัน

แสงแดดตอนกลางวัน แม้จะบำรุงยังไงก็คงเข้าไปไม่ถึง100% แต่ฝนมีตัวช่วยดีๆจาก The Scarlett Clinic มาฝากกันค่ะ ตัวที่ฝนไปทำจะเป็น โปรแกรมยกกระชับรูปหน้า Venus Legacy (4D Slimlift) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสลายไขมันและยกกระชับสัดส่วนได้ในหนึ่งเดียว ช่วยสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ และยกกระชับสัดส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง บั้นท้าย รวมถึงผู้ที่มีปัญหาใต้ผิวเป็นลูกคลื่นไม่เรียบเนียนด้วยค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ พูดมาซะขนาดนี้ จะอดใจไหวหรอคะสาวๆ ตามไปดูกันเลย

เริ่มจากพาไปชมบรรยากาศของร้านก่อนเลย

scarlett-01

คลินิกมีแค่ 1 สาขาเท่านั้น อยู่ที่ siam paragon F2  Zone North นะคะ

scarlett-03

scarlett-04

scarlett-05

scarlett-06

หลังจบโปรแกรม พนักงานก็จะมีน้ำและชาอุ่นๆมาเสริฟค่ะ

scarlett-41

ห้องที่รับบริการ

scarlett-07

บรรยากาศน่านอนมากจริงๆ

scarlett-08

scarlett-09

เจ้าเครื่องที่จะช่วยให้หน้าของเราดูอิ่มน้ำและสุขภาพดีขึ้นอยู่นี่แล้ว

scarlett-10

โปรแกรมนี้ทางคลินิกแนะนำให้ทำ 1 สัปดาห์ / 1 ครั้ง ทำติดต่อกัน 4 สัปดาห์จะเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นค่ะ มาเริ่มกันที่คลีนเครื่องสำอางบางส่วนออกก่อนค่ะ พนักงานนวดจนเคลิ้มเกือบหลับเลย หลังจากนั้นก็ทาเจลใสๆเพื่อที่เวลาใช้เครื่องนวดจะได้ไม่เสียดสีกับผิวและร้อนมากจนเกินไปค่ะ

scarlett-12-13

การนวดหน้าจะใช้ 2 หัวค่ะ และนี่คือหัวแบบแรก ตัวนี้พนักงานจะนวดเพื่อวอร์มผิวก่อนค่ะ มีความร้อนนิดหน่อย และไม่รู้สึกว่าเจ็บแต่เหมือนเป็นการไปกระตุ้นผิวเฉยๆ

scarlett-39

พร้อมแล้วเริ่มกันเล๊ย!!

ครั้งที่ 1 : พนักงานจะตั้งค่าเครื่องและเลือกอุณภูมิที่เหมาะสมก่อนค่ะ ซึ่งครั้งนี้คือการทำครั้งแรก จึงไม่ร้อนมาก ค่อยๆนวดช่วงเหนียง ข้างแก้ม และช่วงร่องแก้มค่ะ นวดๆวนๆไปเรื่อยๆ จนครบตามเวล่ที่ตั้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

scarlett-14-17

นวดเจ้าหัวแบบแรกจบ รอต่อที่หัวแบบที่ 2 กันค่ะ

scarlett-18

หัวแบบที่ 2 ตัวนี้จะให้แรงกดที่มากขึ้น ความร้อนเพิ่มขึ้นนิดหน่อยค่ะ เหมือนเข้าไปกระตุ้นผิวชั้นในทำให้หน้าอิ่มน้ำมากขึ้น

scarlett-40

เริ่มที่การตั้งเวลาและอุณภูมิเหมือนเดิมค่ะ แล้วก็เริ่มนวดได้ ตัวนี้จะมีอนงกดที่เพิ่มขึ้น ความร้อนเพิ่มขึ้น พนักงานจะคอยถามว่ายังไหวไหม ร้อนไปหรือเปล่า เราก็สามารถบอกได้เลยค่ะ หลังจากนวดเสร็จหน้าจะแดงๆดูมีเลือดฝาด เหมือนไปวิ่งในลู่วิ่งมาสัก 20 นาทีเลย อิอิ

scarlett-19-22

หลังจัดการด้วยเจ้าเครื่องเรียบร้อย ก็ไปที่การล้างและเช็ดให้สะอาดและตามด้วยครีมกันแดด ผลลัพธ์ที่ได้ในครั้งแรก มันดีมาก!!!! คือหน้าดูฉ่ำๆ อิ่มน้ำและตึงขึ้นเลยค่ะ

scarlett-23-26

กลับมาซ้ำอีกครั้ง

ครั้งที่ 2 :  ครั้งนี้พนักงานนวดตามแบบครั้งแรกเลยค่ะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำชัดเจนมากขึ้น หลังทำแก้มแดงมาก แดงจนตกใจ แก้มตึงมากอีกด้วย ในภาพเหมือนจะไม่ค่อยชัด เพราะไฟจะติดส้มนิดๆค่ะ

scarlett-28-29

ครั้งที่ 3 : ครั้งนี้ใช้เวลาเท่าเดิม แต่รู้สึกว่าความร้อนจะเพิ่มขึ้น แก้มแดงระเริ่มเหมือนเดิม สดชื่น ดูหน้าแบบหลับพักผ่อนเพียงพอเลย

scarlett-30-32

ครั้งที่ 4 : ครั้งนี้นวดทั้งหน้าเลยค่ะเริ่มจากโหนกแก้ม ช่วงเหนียงด้านข้าง คางและหน้าผาก หลังเสร็จหน้าอิ่มน้ำและแดงระเริ่มเหมือนเดิม

scarlett-33-36

มาดูภาพเปรียบเทียบก่อนทำ – หลังทำกันค่ะ

ก่อนทำจะเห็นว่าฝนมีริ้วเล็กๆ ตรงร่องแก้ม และใต้ตา

scarlett-38

หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก-ครั้งที่ 4 ตามหมายเลขเลยค่ะ

สำหรับตัวฝนถ้าดูจากาพและความรู้สึกจริงๆ ครั้งแรกกับครั้งที่ 2 ช่วงร่องแก้มหายไปหลังทำเลย คือผิวมันดูฟูขึ้น หลังจากนั้นครั้งที่ 3 และครั้งที่ 4 ช่วงกรามและเหนียงดูลงไปนิดนึง

scarlett-37

ภาพหลังทำครั้งที่ 4

ฝนว่าช่วงกรามและเหนียงดูลดลง แต่ใต้ตาคงต้องใช้เวลาเพราะค่อนข้างเป็นตำแหน่งที่บอบบางมาก เพราะแค่ขยี้ตา หรือเช็ดเครื่องสำอางแรงๆก็ทำให้เกิดริ้วร้อยใหม่ได้แล้ว

scarlett-42

ส่วนตัวพึงพอใจกับโปรแกรมนี้มากๆ เพราะไม่ต้องเจ็บตัวไปฉีดโบท๊อกซ์ให้หน้าเล็ก ไม่ต้องไปเติมสารอะไรเข้าไปที่หน้าให้เต่งตึง ทำแล้วผ่อนคลายเหมือนได้สปาหน้าไปในตัว พนักงานบริการดีมาก พูดจาดี ดูแลเราดีมาก รีวิวนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆนะคะ วันนี้ไปล้าววววว ขอบคุณสำหรับการรับชมค่ะ

  1. Pingback: dr. colbert's keto zone diet: burn fat, balance appetite hormones, and lose weight

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม