S__4374552

Review : ลองดื่มคอลลาเจนจากพืช 14 วัน ได้ผลจริงไหม?

August 5, 2021 , In: review, Uncategorized , With: No Comments
0

S__4374552

ถ้าพูดถึงคอลลาเจนหลายคนน่าจะรู้จักและเคยทานกันอยู่แล้ว ยิ่งพออายุมากขึ้นคอลลาเจนในร่างกายของเราที่เคยผลิตเองตามธรรมชาติได้ก็ลดลงและไม่สามารถผลิตได้เองเหมือนเมื่อก่อน ส่งผลให้ผิวพรรณและร่างกายไม่สดชื่น

S-1

เมื่อไม่นานมานี้ฝนพึ่งได้รู้จักกับคอลลาเจนรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Plant-based Beauty 100% “เป็น คอลลาเจนจากพืช ” ที่สามารถช่วยสร้างคอลลาเจนจากภายในได้อย่างยั่งยืน ซึ่งฝนลองทานมา 14 วันเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เริ่ดมาก แต่ก่อนจะไปทาน มาดูข้อดีของการทานคอลลาเจนจากพืชกันก่อนดีกว่า

S-2

ตัวที่พูดถึงคือ Sprouts “Collagen Booster” เป็นคอลลาเจนจากพืช ที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์เพียบ! สกัดจากพืชผลไม้จำนวน 33 ชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์และสำคัญจากพืชผลไม้ คือ ไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrient) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ต้องรับจากพืชผลไม้เท่านั้น และยังมี Natural Hyaluronic Acid + Ceramide ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ 7 อย่างเลยทั้ง ผิวขาดน้ำ สิวอักเสบ กระชับรูขุมขน ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน สมานแผลเป็น และลดการเกิดริ้วรอยได้ด้วย

S-3

ในกล่องมี 10 ซอง

S-4

S-5

วิธีทานคือ ฉีกซองเทลงในน้ำธรรมดาหรือในน้ำเย็นก็ได้ 150 ml. ใช้ช้อนคนให้ละลาย ตัวนี้สามารถผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆได้เช่น ชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้

S__4374550

น้องเค้าเป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี รสชาติทานง่าย ไม่มีกลิ่วคาวเพราะมาจากพืชและผลไม้ หอมอร่อย ใครติดน้ำอัดลมหรือน้ำหวาน ลองมาทานตัวนี้แทนได้เลย อร่อยมาก ที่สำคัญคือแคลอรี่ต่ำ ใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักก็ดื่มได้ ไม่มีสารเคมี และให้ความหวานจากธรรมชาติเพราะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล

S-6

หลังจากฝนทานมา 14 วัน ก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง ใน 7 วันแรกตื่นมาลองรูปไปที่ผิวรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นมาก สิวอักเสบต่างๆ ลดลง พอทานต่ออีก 7 วันจนครบ 14 วัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย โดยรวมคือผิวดูสุขภาพดี ไม่หมองไม่โทรม ส่วนผิวกายนุ่มลื่นขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะ แต่ผิวหน้าของฝนเห็นผลชัดมากๆค่ะ

โดยรวมนั้น การทานคอลลาเจนจากพืชไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากธรรมชาติที่ร่างกายเราอาจจะสร้างเองได้น้อยลง หรือสร้างไม่ได้แล้ว ให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน ผิวดีขึ้นและไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกายในระยะยาวด้วย ฝนว่าเป็นวิธีดูแลผิวที่ยั่งยืน ฝนชอบคอนเซปการทำงานของ Sprouts “Collagen Booster” เค้านะคะ  เราบำรุงจากภายใน กระตุ้นการทำงาน ให้ร่างกายเราผลิตคอลลาเจนเอง

S-7

สำหรับเพื่อนที่สนใจและอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ฝนแนะนำให้ลองทาน 14 วัน แต่ถ้าใครอยากชัดกว่านั้นก็ 1 เดือนได้เลยค่า

ราคา 850 บาท (10 ซอง)

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : Sproutsbrand.official (มีโค้ดส่วนลดด้วยนะ)

LINE OA : @Sproutsbrand

IG : @Sproutsbrand.official

 

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม