soyou-08

ไม่ต้องแรป ไม่ต้องนวด กระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ในพริบตา “SOYOU” Anti Cellulite Cream So Slim

May 7, 2018 , In: review, Uncategorized , With: No Comments
0

ขาใหญ่ใครไม่แคร์ แต่เราแคร์!!!! พูดเลยว่านี่ถ้าแฟนไม่ทักก็คงยังนิ่งเฉยอยู่แน่นอน ยังสนุกกับการกิน กินต่อไป กินวนไป รู้ตัวอีกทีคือขาเป็นท่อนซุงไปแล้ววว กรี๊ดดดดด! ไม่ได้แล้วต้องหาตัวช่วย ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เห็นพี่ที่รู้จักกันใช้แล้วขามันลดลงจริงๆ ฝนเลยอยากลองบ้าง ก็ลองสั่งไปที่เพจของ So You ตัวนี้ซื้อมาลองเองไม่มีสปอนเซอร์นะ  

soyou-01

soyou-02

SOYOU Anti Cellulite Cream So Slim ตัวนี้เป็นครีมกระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ สามารถทาได้ทั้งต้นแขน ต้นขา และส่วนอื่นๆที่เรารู้สึกว่ามีไขมันสะสม ซึ่งเค้าการันตีผลลัพธ์ใน 7-14 วัน (ของฝนเห็นผลในอาทิตย์แรกเลย ตื่นเต้นมาก) นางไม่ได้ช่วยเรื่องลดเซลลูไลท์ได้อย่างเดียวนะ ยังช่วยเรื่องของการกระชับสัดส่วนพร้อมกับบำรุงผิวไปด้วย ทำให้ผิวของเราดีขึ้นอีกด้วยนะจ๊ะ
soyou-03

กลไกการทำงานและออกฤทธิ์ของ SO YOU คือ?

ตอนที่เราทาลงไปเนื้อครีมจะทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนัง และไปดึงไขมันที่สะสมอยู่เปลี่ยนเป็นพลังงาน เนื้อครีมออกแบบมาให้ซึมซาบเร็ว ไม่เปรอะเลอะเทอะเสื้อผ้า แห้งไว้ ซึมไว ตอนทาทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนะหนะหรือรำคาญ และที่สำคัญใช้สะดวกมากเพราะตอนใช้เราไม่ต้องมานั่งแรปพันๆรอบขา ไม่ต้องมานั่งจับเวลา ตอนเช้าทาแล้วใส่เสื้อผ้าใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ส่วนก่อนนอนก็ทาแล้วนอนได้เลย สะดวกสบายมาก

soyou-04

ส่วนผสมหลักฝนสรุปมาให้สั้นๆตามนี้จ้า

 • โสมเกาหลี (Ginseng Extract) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเผาผลาญไขมัน
 • Jeju Blossom (สารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระเกาหลีบนเกาะเจจู)ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibroblast  และยับยั้งการเกิด กระบวนการ Glycation
 • สารสกัดจากพริก (Capsaisin) ช่วยสลายไขมันส่วนเกินสะสม โดยช่วยเพิ่มการเผาผลาญระหว่างวันเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม
 • สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่ว ไม่ผ่านความร้อน (Green Coffee Bean Extract) มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกาย

so-05

ครั้งแรกที่ฝนใช้แทบอยู่เฉยๆไม่ได้ มันร้อนวูบวาบไปหมด คือเหงื่อแตกทั้งตัว เพราะเป็นครั้งแรกที่ลองใช้บริเวณผิวจะรู้สึกร้อนและแดงบริเวณที่ทา นั่นไม่ได้แพ้นะ ซึ่งพอทิ้งไว้ซักพักก็จะหายไปเอง

*ในครั้งแรกที่ใช้แนะนำให้ทาบีบเนื้อครีมแค่เล็กน้อยเพราะครีมมีความเข้มข้นสูง คนที่ไม่เคยลองน่าจะร้อนเกินไปเดียวจะทนไม่ไหวได้จ้า พอสักครั้งที่ 2 เราจะเริ่มชินกับความร้อนแล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณได้ค่า

ภาพผลลัพธ์ก่อนใช้ แล้วหลังใช้ใน 7 วัน

soyou-06

จากด้านข้างฝนมองด้วยตาเปล่ารู้สึกว่าเซลลูไลท์ก็พอหายไปบ้าง

soyou-07

จากด้านหน้า เหยๆมันลงเหมือนกันนะ

soyou-08

มาค่ะ มาวัดต้นขาให้ดูกันให้ชัดๆไปเลย คุณพระ! ลงไป 1.5 นิ้ว

ก่อนใช้ > 21.5 นิ้ว

หลังใช้ 7 วัน > 20 นิ้ว

ผลลัพธ์ที่ได้พอใจมากกกก คือก่อนซื้อมาลองก็มีเผื่อใจนะว่าคงลดได้แต่ไม่น่าจะมากเท่าไหร่ เพราะช่วงที่ใช้ก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย แต่สิ่งที่ได้คืออเมซิ่งมากๆ นี่แค่อาทิตย์เดียวก็ลงไปพอสมควร คือต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ได้ต้องการขาเล็กมากเกินไป แค่อยากให้ขาดูกระชับและไม่มีเซลลูไลท์เด้งดึ๋งจนเกินงาม ตอนนี้ฝนก็ทาไปเรื่อยๆและคู่กับการควบคุมอาหารและออกกำลังบ้าง

*ผลลัพธ์ที่ได้ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ อยู่ที่การใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย แต่ใครที่อยากลองก็ตามไปซื้อกันได้ที่นี่ ฝนสั่งจาก FB ของร้านค่า  

Facebook: SOYOUSLIM > SOYOU SLIM 서울 유

 1. Pingback: approved science keto

 2. Pingback: what does a keto diet consist of

 3. Pingback: molnupiravir europe

 4. Pingback: aralen buy

 5. Pingback: baricitinib acr 20

 6. Pingback: tamoxifen 50 mg

 7. Pingback: clomid 25

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม