cover king

จะเดินทางใกล้หรือไกลก็ช็อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ KingPowerOnline

March 24, 2017 , In: shopping , With: No Comments
0

ฮัลโหลทุกคน เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาฝนเดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ เป็นทริปที่สนุก มันและฮา มากๆ แต่ก่อนจะไปสาวๆ อย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ เสื้อผ้าหน้าผม ยังไงก็ต้องเป๊ะ! ซึ่งก่อนเดินทางไม่กี่วันฝนเลยช็อปปิ้งซะเลย แต่จะให้ไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าก็เสียเวลา ไหนจะเดินทาง ไหนจะเดินเช็คราคาอีกเปรียบเทียบแต่ละ Shop อีก กว่าจะได้ซื้อห้างปิดพอดี

แต่!!! ช้าก่อนค่ะ เรายังมีอีกทางเลือกนึงคือ Shopping Online นั่นเอง เว็บที่พูดถึงคือ KingPowerOnline สะดวกที่เค้ามี Shopping 2 รูปแบบคือ Duty free และ Shopping Mall

  • Duty free ระยะเวลาการสั่งสินค้าสามารถสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ 60 วัน – 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทางเลยนะ แต่ต้องมีตั๋วเครื่องบินและพาสสปอร์ตถึงจะสามารถสั่งได้ และต้องบินต่างประเทศ เท่านั้น ที่สำคัญต้องมีเครื่องหมายเครื่องบินนะ ถึงจะสามารถสั่งสินค้าถูกกว่าเว็บอื่นๆ ได้ อีกอย่างไม่ต้องกังวลเรื่องของปลอมเพราะเป็นของแท้แน่นอน ประหยัดเวลาการในช็อปปิ้งของฝนไปได้เยอะเลยค่ะ
  • Shopping Mall ช็อปปิ้งได้เลยไม่ต้องมีไฟท์บิน แค่กดสั่งซื้อหน้าเว็บไซต์ ชำระเงินก็ง่ายจ่ายได้หลายช่องทาง ของส่งเร็ว ที่สำคัญของแท้แน่นอน

หน้าเว็บไซต์ KingPowerOnline

1

เข้ามาหน้าแรก ต้องร้องโอ้โหเลย โปรใหม่ล่าสุดลด ทั้งเว็บ 20% วันนี้ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ

ขั้นตอนแรกมองหา Sign in / Sign up เพื่อ Log in เข้าระบบก่อน

set 2

เข้ามาหน้านี้ใครที่เคยใช้บริการแล้วก็สามารถ Log in ได้เลย แต่ถ้ายังไม่เคยก็กดที่ Sign up ลงรายละเอียดก่อน ช่วงนี้ทางเว็บไซต์มี Voucher ให้สำหรับการกรอกอีเมลล์ในครั้งแรกด้วย จะได้รับส่วนลด 200 บาท ซึ่งตัวนี้ยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้อีก 1 เดือน  แต่ที่พีคกว่านั้นคือโปรใหม่ล่าสุดลด ทั้งเว็บ 20% วันนี้ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะจ๊ะ ต้องรีบช้อปแล้ว!!!  

3-24-2017 10-54-13 AM

มาถึงขั้นตอนที่เราถนัดกันแล้ว เลือกของวนไปค่ะ ฝนเลือกในหมวดของ Duty free เพราะจะมีบินพอดี เลยกะว่าแวะเอาขาออกได้เลย ไม่ต้องรอนาน

2

ฝนเลือกมา 2 ชิ้นค่ะเป็นบำรุงผิวหน้ากับมาสคาร่า

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

image01

ตัวนี้เลือกมาใช้เพราะ เป็นพรีเซรั่มช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า ราคาในเคาท์เตอร์ 2,800 บาท ถูกกว่าประมาณ 20%

Lancome Grandiose Smudgeproof

image04

ตัวนี้เลือกมาเพราะก่อนหน้านี้ใช้อยู่แล้ว ขนตาเด้งทั้งวัน ไม่ระคายเคืองตา และ waterproof จริงๆ ราคาเคาน์เตอร์ 1,300 บาท ถูกกว่า 15% จะบอกว่าตัวนี้มีแบบแพ็ค 3 แท่ง ราคาก็ลดลงไปอีกนะ คุ้มสุดๆ

เลือกเสร็จแล้วก็ถึงเวลาจ่ายเงิน แต่อย่าลืม! ใส่โค๊ดส่วนลด 20%  เอามาใช้ตอนนี้ได้เลย ใส่โค๊ดตรงช่อง Promo code แล้วกด Apply ส่วนลดก็จะเด้งไปอยู่ด้านขวา แค่นี้เองเรียบร้อย ส่วนส่วนลดที่ได้จากคูปอง 200 บาทก็ไม่ได้หายไปไหน ยังเก็บไว้ใช้ได้ในครั้งหน้านะจ๊ะ

3

หลังจากตรงนี้เราก็เลือกได้เลยว่าจะชำระเงินแบบไหน ฝนใช้ตัดผ่านบัตร Visa สะดวกดีค่ะ เสร็จเรียบร้อยก็ไปใส่ไฟท์บินที่เราจะไป แล้ววันเดินทางก็แค่เอาหลักฐานสั่งซื้อ และ Boarding Passไปที่เคาท์เตอร์ KingPower ขาออก เลยค่ะ ซึ่งจะมีบริการทั้งสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิค่ะ ส่วนฝนมารับที่ดอนเมืองค่ะ

image10

แค่นี้เองได้ของมาแล้ว ฟิน!!! หิ้วไปใช้ที่นู่นด้วยเลย

image08

image09

เห็นไหมคะไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลเราก็มีความสุขและสนุกกับการช็อปปิ้งได้ง่ายๆที่ KingPowerOnline ใครที่กำลังจะเดินทางแล้วอยากช็อปก่อนสามารถเข้าไปได้ที่ http://www.kingpoweronline.com ของแท้แน่นอนค่า  1. Pingback: keto diet plan free pdf

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม