Ph

ชวนมานวดกายสลายไขมันที่ Phillip Wain

April 8, 2018 , In: health, review, Uncategorized , With: No Comments
0

IMG_0137_resize

สวัสดีจ้าสาวๆ ช่วงนี้มวลไขมันในร่างกายฝน ถาโถมหนักเหลือเกิน ฮ่าฮ่า ก็กินขนาดนี้จะไม่อ้วนได้ยังไงกันเล่า แต่!!! ก็เหมือนโชคจะเข้าข้างกัน เพราะฝนได้รับการติดต่อจากทาง Phillip Wain (ฟิลิป เวน) ให้มาทดลองทรีตเม้นต์กระชับสัดส่วนตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งครั้งนี้ ฝนมาที่ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) เดินทางสะดวกมาก ฝนมา BTS ลงสถานีชิดลม มีทางเชื่อมเข้าตึกอัมรินทร์ พลาซ่า เลยค่ะ

Phillip Wain (ฟิลิป เวน) คืออะไร?

ที่นี่เป็นคลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี คือเรียกได้ว่าเป็นไพรเวทเฉพาะสาวๆเท่านั้น ที่นี่เค้ามีบริการครบครัน ตั้งแต่ฟิตเนส พิลาทิส ทรีตเม้นต์ความงาม กระชับสัดส่วน นวดสปา ไปจนถึงแฮร์สตูดิโอ และบาร์อาหารสุขภาพ เรียกได้ว่ามาที่นี่ สาวๆ จะได้สวยครบจบในที่เดียวจริงๆ เลยแหละ

สำหรับโปรแกรมตัวใหม่ล่าสุดที่ฝนไปลอง ชื่อว่า Cryo Slimming Massage” (ไครโอ สลิมมิ่ง มาสซาส) หรือ Cryo M ซึ่งถือเป็นที่สุดของโปรแกรมนวดสลายไขมัน และกระชับรูปร่าง ที่ผสมผสานเทคนิคการนวดมืออันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ ฟิลิป เวน เข้ากับการใช้อุปกรณ์ Cryo Ball (ไครโอ บอล) จากประเทศ ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษในการบำบัดด้วยความเย็นต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Aromatherapy Associates (AA) จากประเทศอังกฤษ ได้ยินแค่นี้ต้องไปลองแล้ววววววว ตามมาดูค่ะว่าคลับแห่งนี้จะมีอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง

PHILLIP_WAIN_0861 (1)

ด้านหน้าคลับหรูหรา สมกับเป็นคลับระดับพรีเมียมจริงๆ

IMG_0179_resize

IMG_0180_resize

IMG_0145_resize

อุปกรณ์ Cryo Ball (ไครโอ บอล)

เริ่มที่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันก่อน ที่นี่จะโดดเด่นเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ซึ่งทาง ฟิลิป เวน คัดสรรโปรดักส์ระดับไฮเอนด์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งสำหรับทรีตเม้นต์นี้ เค้าใช้โปรดักส์ Aromatherapy Associates (AA) จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีเทคนิคการสกัด Essential Oil คุณภาพสูง และใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 100% อาทิ พิงค์เกรปฟรุต จูนิเพอร์ เบอรี่ โรสวอเตอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ระบบย่อยอาหาร ควบคู่กับการดีท็อกซ์ผิว และเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเมื่อรวมกับการใช้อุปกรณ์ Cryo Ball (ไครโอ บอล) ในขณะนวดจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการผลักวิตามินให้ลงลึกไปสู่ผิวชั้นในได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมปิดรูขุม สารอาหารต่างๆ จึงจะเข้าสู่กระบวนการสลายไขมันและเซลลูไลท์ได้อย่างเต็มที่เลยจ้า

IMG_0133_resize

พร้อมแล้วไปค่ะ ไปเปลี่ยนชุดกันก่อน มีกุญแจตู้ล็อคเกอร์เก็บของด้วย

PHILLIP_WAIN_0043

โซนห้องเปลี่ยนชุดแล้วที่อาบน้ำค่ะ

123

เปลี่ยนชุดเรียบร้อย พร้อมแล้วจ้า

IMG_0147_resize

IMG_0148_resize

บรรยากาศในห้องพร้อมชาร้อนๆ ก่อนนวดค่า

IMG_0154_resize

พนักงานแจ้งว่าจะใช้แปรงที่มาจากขนตะบองเพชรถูบนผิวแห้งเพื่อเปิดรูขุมขน พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพก่อน ซึ่งจะทำให้น้ำมันที่ลงและนวดไปบนผิวมีประสิทธิภาพดีขึ้น ที่สำคัญยัง ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของหลอดเลือดฝอยใต้ผิวหนังอีกด้วยจ้า

IMG_0157_resize

IMG_0160_resize

ตัวโปรแกรม Cryo Slimming Massage เริ่มจากการนวดน้ำมันทั่วร่างกาย อารมณ์แบบนวดกดจุดต่างๆ และมีสปาไปในตัว หายปวดเมื่อยแถมผิวพรรณดีด้วย แต่!!! แค่ผิวพรรณดีอย่างเดียวไม่พอจ่ะ ต้องสวยหุ่นแซ่บครบเครื่องด้วย เพราะโปรแกรมนี้หลักๆ คือช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด และน้ำเหลืองให้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังลดการเกิดภาวะไขมันสะสม ซึ่งจะช่วยให้หุ่นของเราเฟิร์มขึ้น กระชับขึ้นอีกด้วย มันเริ่ดตรงนี้!!

IMG_0168_resize

หลังจากนวดมือแล้ว ก็ใช้อุปกรณ์ Cryo Ball (ไครโอ บอล) เป็นเทคนิคพิเศษในการบำบัดด้วยความเย็นต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง จากประเทศ ฝรั่งเศส ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Aromatherapy Associates (AA) ต่างๆ บอกเลย เย็นขนลุกเลยจ้า แต่ผ่อนคลายและสบายมาก เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ดีจริงๆ แอบเผลอหลับด้วย อิอิ

จบไปแล้วกับโปรแกรมที่ฝนมาลองในวันนี้ แต่ฝนจะพาไปดูว่าในคลับนี้มีอะไรอีกบ้าง บอกเลยว่าเดินชมเพลินมาก One Stop Service ครบจบที่เดียวจริงๆ

PHILLIP_WAIN_0060

หลังสาวๆทำกิจกรรมที่คลับเรียบร้อย ก็สามารถมาแต่งหน้าก่อนไปที่อื่นต่อได้เลยค่า

IMG_0187_resize

ที่นี่มีห้องต่างๆ เยอะมาก ซึ่งแยกทั้งห้องนวดหน้า นวดตัว สปา รวมถึงนวดไทย และอีกมากมายเลยค่า

IMG_0189_resize

สำหรับใครที่มาทำโปรแกรมที่มีการขัดผิว พอกตัวก็จะเป็นห้องที่มีห้องน้ำในตัว ไม่ต้องออกไปอาบด้านนอก ห้องกว้างขวางสะดวกดีค่ะ

IMG_0196_resize

มุมนี้คือ แฮร์ สตูดิโอ เรียกได้ว่ามาแล้วสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยจริงๆ มีทั้งทำผม ทำเล็บ เริ่ดไปอีกค่า

IMG_0198_resize

IMG_0191_resize

IMG_0204_resize

สำหรับสาวๆ สายเฮลตี้ ที่นี่ก็มี ฟิตเนส คลาสแอโรบิค และพิลาทิสสตูดิโอ ซึ่งพิลาทิสของที่นี่เค้าเน้นดูแลแบบ one-on-one เลยนะ ที่สำคัญคือที่นี่เป็นพื้นที่ไพรเวทสำหรับผู้หญิงจริงๆ เพราะเทรนเนอร์และพนักงานที่นี่ก็เป็นผู้หญิงทั้งหมดเลย

IMG_0203_resize

และที่สุดท้ายคือ เลดี้ เลานจ์ และ Health Juice Bar มุมพักผ่อนและทานอาหาร ซึ่งที่นี่มีบริการอาหารคลีนที่ผ่านการคำนวนแคลอรี่จากนักโภขนากรมาแล้ว มั่นใจได้เลยว่าออกกำลังกายมาแล้วทานได้หายห่วงแน่นอน

สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากมาทดลองโปรแกรม CRYO-M แบบฝน ช่วงนี้ทาง Phillip Wain มีโปรโมชั่นพิเศษ! รับสิทธิ์ทดลองโปรแกรม Cryo Slimming Massage (Cryo M) ในราคาเพียง 2,000 บาท (จากราคาปกติ 4,500-) ใครสนใจลองติดต่อสอบถามก่อนได้เลยจ้า หมดเขต 30 เมษายน นี้นะคะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :-

ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) โทร. 0-2252-9858

ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 12A) โทร. 0-2541-1555

Facebook: Phillip Wain Thailand

Line ID: @PhillipWainTH

www.phillipwain-thailand.co.th

  1. Pingback: keto diet to lose weight fast

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม