nivea-07

ชุบ แช่ เช็ด ล้างเมคอัพสะอาดหมดจดในขวดเดียว NIVEA Makeup Clear Micellar Water

November 17, 2016 , In: Uncategorized , With: No Comments
0

nivea-02

ฮัลโหลสาวๆ ฝนมีโอกาสได้ไปร่วมงานพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งสูตรใหม่จาก นีเวีย มาค่ะ ซึ่งบรรยากาศในงานก็เป็นกันเองมากที่สำคัญเลยทางแบรนด์เชิญผู้ใช้จริงที่เคยใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวเก่าให้ได้มาลองพิสูจน์ สูตรใหม่ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ไปพร้อมกันด้วย

nivea-03

ว่ามั้ย? ช่วงนี้มี Micellar Water ออกมาใหม่ให้เราลองเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยล่ะ ตัวที่ฝนจะพูดถึงและเล่าให้ฟังไม่ใช่ตัวใหม่หรอกค่ะ แต่เป็นตัวที่ NIVEA ปรับสูตรมาจากตัวเดิมของเค้า ซึ่งแน่นอนค่ะประสิทธิภาพดีขึ้นแน่นอน

nivea-04

ตัวที่พูดถึงคือ NIVEA Micellar Water สูตรใหม่จะมีทั้งหมด 3 สูตรค่ะ

  1. NIVEA Micellar Water Extra Bright (สีชมพู) สูตรเอ็กซ์ตร้าไบร์ท สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ
  2. NIVEA Micellar Water White Oli Control (สีเขียว) สูตรออยล์คอนโทรล เพื่อผิวผสม – ผิวมัน
  3. NIVEA Micellar Water Acne Care (สีม่วง) สูตร แอคเน่แคร์ เพื่อผิวมัน มีปัญหาสิว

nivea-05

ลองเขียนเล่นและลองเทสในงานกันเลย!!!

nivea-06

ตัวที่เขียนมีทั้งเมคอัพที่กันน้ำและแบบธรรมดาค่ะ แค่ 3 สเตป “ชุบ แช่ เช็ด”

nivea-07

อื้มหืม!!! สะอาดหมดจดเลย

nivea-08

กล่องที่ได้กลับมาจากงานจะมี Eye Make up Remover มาด้วย แต่ฝนจะเน้นรีวิวตัว NIVEA Micellar Water นะคะ ส่วนกล่องนี้ได้กลับมาจากงานค่ะเป็นสูตร NIVEA Micellar Water White Oil Control (สีเขียว) เป็นสูตรสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมัน  ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ผิวเด้งใสไกลสิว และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมขจัดความมันส่วนเกินด้วยส่วนผสมของ Carnitine ด้วยค่ะ

nivea-09

มาทำความรู้จักกับ NIVEA Micellar Water นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ กันก่อน ว่าทำไมถึงเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดเครื่องสำอางและล้างเมคอัพกันน้ำได้ อีกทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วย นวัตกรรมไมเซล่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์แบบน้ำมัน แต่อ่อนโยนเพราะใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า ทำให้ไม่เป็นคราบมัน หลังใช้ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ซึ่งตัวไมเซล่านี่แหละค่ะที่ทำหน้าที่ดักจับพวกคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก รวมถึงความมัน ทำให้ประสิทธิภาพการเช็ดทำความสะอาดมันดีเยี่ยมขึ้น และเป็นสูตรออกซิเจน บูสท์  ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้า เพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างเซลล์ผิว เหมือนเติมออกซิเจนทุกครั้งที่ใช้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ คงความชุ่มชื้น นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน

อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ตัวการสำคัญที่ดึงน้ำมันและความชุ่มชื่นออกจากผิวทำให้รู้สึกดีในระยะแรกๆ แต่พอใช้ไปนานๆ หน้ายิ่งกร้านเสีย ตัวนี้ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน ได้แก่ พาราเบน , สีสังเคราะห์ , ซิลิโคน และ น้ำหอม  มีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุอีกด้วยค่ะ

บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 10 ชนิด และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อย่างสารสกัดเมล็ดองุ่น น้ำมันอันล้ำค่าที่ช่วยลดความแห้งตึงและหยาบกร้านของผิวจึงทำให้หลังใช้ ผิวยังคงนุ่มไม่แห้งตึง

nivea-11 nivea-12

แต่งหน้าแน่นๆแล้วมาลองลบกัน

nivea-13

เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. ชุบ > ไมเซล่า วอเตอร์ให้ชุ่มสำลี
  2. แช่ > วางสำลีลงบนผิวสักครู่เพื่อให้พลังไมเซล่าดูดซับเมคอัพ
  3. เช็ด > เอาสำลีลูบเบา ๆ ไปตามผิวและเช็ดเบาๆ ให้ทั่วหน้า

nivea-14

เพียงแค่นี้ก็จะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย หลังใช้ทันที ฝนล้างตามด้วยน้ำเปล่าแล้วซับให้แห้งโดยที่ไม่ได้ทาครีมใดๆเลย  

nivea-15

หลังผ่านสงครามกันมา!!! ใช้ NIVEA Micellar Water เช็ดทั่วทั้งหน้า สะอาดหมดจดตั้งแต่คิ้ว ตาปาก และทั้งหน้าเลยค่ะ

nivea-17

จบแล้ว!!! สรุปว่า NIVEA Micellar Water นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดเครื่องสำอางและล้างเมคอัพกันน้ำได้ดี ยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วยเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งผิวบอบบางแบบฝนให้ ผ่าน!!!! ใช้มาแล้ว 2 อาทิตย์ รอด!!!!

nivea-18

ขอทิ้งท้ายไว้หน่อยนะจ๊ะ แต่งหน้าแล้วก็ต้องดูแลเช็ดเครื่องสำอางออกจากหน้ากันด้วย การรักษาผิวหน้าไม่ได้ทำกันวัน สองวันแล้วจะเห็นผลเลย ของแบบนี้ต้องทำทุกวัน ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีแรงเลยถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัย จงดูแลรักษาผิวหน้าเหมือนรักษาเงินในกระเป๋า ฮ่าฮ่า ขอบคุณสำหรับการรับชมค่ะ

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ http://bit.ly/NewNIVEAMicellarWater 

#NIVEAMicellarWater

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม