bt-16

มาทำผิวให้สตรอง! น้ำนมแพลงตอนออกใหม่ Life plankton emulsion with Biotherm

April 26, 2017 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

ฮัลโหลสาวๆ เมื่อไม่นานมานี้ฝนมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ BIOTHERM ซึ่งออก น้องใหม่เป็นน้ำนมแพลงตอน เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องรูจักสกินแคร์แบรนด์นี้แน่นอน ถ้าพูดถึง BIOTHERM ก็จะนึกถึงเอสเซนส์น้ำตบแพลงตอน ตัวนี้เด่นมากทำให้หน้าฝนที่เป็นผดผื่นแดงหายมาแล้วนะ ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาบอกแค่ตัวใหม่ตัวเดียวแน่นอน ฝนจะมาบอกขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยกลุ่ม LIFE PLANKTON ทั้งหมด 3 ตัว เพื่อผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอและและดูสวยสุขภาพดีขึ้นด้วย

 

bt-02

bt-03

LIFE PLANKTON ESSENCE

bt-04

ขั้นตอนแรกมา Boost ผิวกันก่อนกับ LIFE PLANKTON ESSENCE ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ แข็งแรงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายในสู่ภายนอก เพื่อผิวสุขภาพดีเหมือนได้ผิวใหม่ ช่วยให้ผดผื่นเล็กๆแดงที่ขึ้นลดลง เรียกง่ายๆว่านางเข้าไปซ่อมแซมและสร้างเกราะป้องกันให้ผิวดีขึ้นระดับนึงเลย

bt-07

bt-08

เนื้อสัมผัสของเอสเซนส์จะเข้มข้น สีขุ่นและหนืดเล็กน้อย ฝนเทลงบนฝ่ามือประมาณ 5 หยด หลังจากนั้นวอร์มกับมือแล้วตบให้ซึมทั่วทั้งใบหน้าค่ะ

LIFE PLANKTON EMULSION

bt-05

ขั้นตอนที่ 2 มา Lock ผิวกันต่อด้วยกับนางเอกของงานนี้คือ LIFE PLANKTON EMULSION น้ำนมแพลงตอนอิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ซึ่งประกอบด้วย Life Plankton ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ฟื้นบำรุงผิวรอบด้านในหนึ่งเดียว ปกป้องผิวชั้นต่อชั้นอย่างอ่อนโยนใน 7 วัน ช่วยปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายด้วยไนอะซินนาไมด์ ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน ช่วยลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาทีด้วยนะ

bt-09

bt-10

จากผลการทดสอบทางคลินิกพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ใน 1 สัปดาห์:  รู้สึกผิวแลดูสวยสุขภาพดี กระชับ นุ่มลื่น และสม่ำเสมอขึ้น

ใน 1 เดือน: ผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบรู้สึกผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายของตนได้รับการดูแล

96%  รู้สึกผิวนุ่มขึ้น

92%  รู้สึกผิวกระชับขึ้น

86%  รู้สึกถึงความระคายเคืองที่เกิดจากผิวขาดความชุ่มชื่นลดลง

80%  รู้สึกสีผิวสม่ำเสมอ

80%  รู้สึกผิวแลดูสวยสุขภาพดีขึ้น

bt-11

LIFE PLANKTON EMULSION ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี มิเนอรัลออยล์และน้ำหอมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อย่างที่บอกค่ะช่วยปรับสมคุลผิว มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ ไม่เป็รสาเหตุของการเกิดสิวและผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายด้วย

แต่เดี่ยวก่อน!!!น้องใหม่มาแรงจะทาธรรมดาได้ยังไง เค้ามีท่ามาให้ด้วยนะจ๊ะ Step ง่ายๆตามนี้เลย

bt-12

bt-13

ขั้นตอนที่ 1 เตรียมผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม

  • กด LIFE PLANKTON EMULSION 3-5 ปั๊มลงบนฝ่ามือแล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้วมือ

ขั้นตอนที่ 2 ปลอบประโลมผิวหน้า

  • ประนมมือแล้วทำสมาธิ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ และผ่อนลมหายใจออกยาวๆ เพื่อคลายความเครียด ใช้มือทั้ง 2 ข้างลูบไล้อิมัลชั่นให้ทั่วใบหน้า ผ่านแก้ม โหนกแก้ม จมูก และหน้าผาก

ขั้นตอนที่ 3 เสริมความแข็งแรงให้จิตใจ

  • ใช้ปลายนิ้วลูบไล้บริเวณใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตา จากด้านนอกเข้าด้านใน จากด้านในออกด้านนอก กดนวดบริเวณขมับเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

LIFE PLANKTON MASK

bt-06

ขั้นตอนที่ 3 Regenerate ผิวกันกับ LIFE PLANKTON MASK มาส์กบำรุงผิวแบบ Sleeping Mask มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่ม เพียงชั่วข้ามคืน ใช้ได้โดยไม่ต้องล้างออก สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ขั้นตอนต่อจากหลังลงเอสเซนส์หรือเซรั่มได้เลยจ้า
bt-14

bt-15

เนื้อเป็นเจลใส เนื้อบางเบาทาแล้วไม่เหนียว ฝนใช้หลังจากที่ลง ESSENCE และ EMULSION เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะทาเดี่ยวๆเป็น Sleeping Mask ก็ได้เลยนะ bt-16

หมดแล้วค่ากับขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยกลุ่ม LIFE PLANKTON จาก BIOTHERM ทั้งหมด 3 ตัว ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ผิวกระชับเรียบเนียน สม่ำเสมอและและดูสวยสุขภาพดีขึ้นด้วยนะจ๊ะ

อีกข้อที่อยากจะบอกสาว “ใช้แล้วสวย ยังรักษ์โลกอีกด้วยนะ”

Biotherm Water Lovers

ด้วยขวด BIOTHERM LIFE PLANKTONTM EMULSION ที่ใช้แก้วรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบร้อยละ 25 และกล่องที่ได้รับการรับรองจากองค์กร Forest Stewardship Council (FSC) ทำให้ LIFE PLANKTONTM EMULSION เป็นผลิตภัณฑ์ใน โครงการ Water Lovers ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนของไบโอเธิร์มเพื่อการลดปริมาณน้ำเสียจากกระบวนการผลิตสินค้า (water footprint) และการรณรงค์เพื่อการพิทักษ์มหาสมุทร

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment