Rainy

รีวิวเซรั่มและครีมจาก stem cell จากดอกไม้ยุคนำแข็ง อะไร ยังไง? by LE KLARA

December 4, 2018 , In: review, skincare , With: No Comments
0

สวัสดีจ้าทุกคน ห่างหายจากการเขียนไปนานวันนี้ฝนมีผลิตภัณฑ์มาอัพเดทให้อ่านกัน ใครที่กำลังมีปัญหาพวกริ้วรอยผิวไม่กระจ่างใสตัวนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกนึงนะ

ตัวที่พูดถึงก็คือ LE KLARA (เลอ-คะ-ล่า) แล้วตัวนี้คืออะไร มีดียังไง ตามมาอ่านกันเลยจ้า

02

LE KLARA (เลอ-คะ-ล่า) ตัวเซรั่มและครีมทั้ง 2 ตัวมีส่วนผสมสำคัญนั่นก็คือ stem cell จากดอกไม้ยุคนำแข็งหรือดอกซาโปนาเรีย จากสวิสเซอร์แลนด์ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น

และกระชับของผิว และสารเปปไทด์บริสุทธิ์ช่วยเรื่องยกกระชับและ v shape จากยุโรปและยังเป็น Anti bluelight รายแรกของไทยโดยปกป้องผิวจากลำแสงที่ส่งผลต่อผิวเสีย

01

ตัวเซเรั่มและครีมมีนวัตกรรมระดับโมเลกุลเปปไทด์บริสุทธิ์ที่ช่วยจัดการแก้ไขเซลที่ถูกทำรายในชั้นผิวร่องลึกของช้นผิวให้ดูตื้นขึ้นและนวัตกรรม Nano vitamin C จากยุโรปดูแลผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เต่งตึง พร้อมทั้งควบคุมความมันและกระชับรูขุมขนให้ความชุ่มชื้นในรูปแบบ Liposome ทำให้นื้อสัมผัสเนียบนุ่ม ซึมสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเนอะหนะด้วย

ลองสังเกตุดีๆ ในเนื้อเซรั่มและครีมจะมีทองคำบริสุทธิ์เพื่อช่วยเรื่องความกระจ่างใสอีกด้วย

05

เซรั่ม LE KLARA (เลอ-คะ-ล่า) มีสารสกัดจากธรรมชาติที่น่าสนใจหลายตัวเหมือนกันนะ

 • สารสกัดจากต้นสนญี่ปุ่น ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • สารสกัดจากข้าวสาลี ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว
 • สารสกัดจากรากพืชจากทวีปยุโรป ลดการอักเสบและยับยั้งเชื้อโรค และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
 • 04

  ครีม LE KLARA (เลอ-คะ-ล่า) ตัวนี้จะเน้นที่สารสกัดจากสาหร่ายแดง ซึ่งมีกรดอะมิโนสูง ช่วยในเรื่องผิวกระชับ เต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ริ้วรอยเล็กลง และตัวนี้มีนวัตกรรมที่ให้ความชุ่มชื้นซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กที่เรียงตัวเป้นฟิล์มบางๆ ช่วยในการยึดเกาะกันระหว่างเซลล์อีกด้วย

  ผลลัพธ์ที่ได้03

  ฝนลองใช้มาประมาณ 5 วันก็รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นนะ แต่เรื่องของพวกริ้วรอยหรือความเต่งตึง ยกกระชับ ฝนว่าคงต้องใช้เวลากับเค้าสักพัก

 • แต่โดยรวมชอบที่เนื้อไม่เหนียวเลย ทาแล้วซึมไว กลิ่นก็ไม่แรงด้วย 06

  หมดแล้วค่าสำหรับเซรั่มและครีม LE KLARA (เลอ-คะ-ล่า) ที่มาอัพเดทให้ฟังกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกละกันเนอะ ของแบบนี้ต้องลองเอง บางอย่างใช้ถูกกับเราแต่กับคนอื่นอาจจะไม่ชอบก็เป็นได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการดูรีวิวของฝนกันด้วยนะคะ ฝากไว้ให้คิด:) ไปแล้ววว บาย

 1. Pingback: keto diet plan pdf

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม