Lancome_01 copy

ผิวดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ กับ Lancome Advanced Génifique Sensitive

August 16, 2017 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

ขอมือคนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย โดนฝุ่น เหงื่อออก ตากแดดก็แพ้แล้วหน่อยเร็ว!!! มัวแต่กังวลไป เครียดไปไม่หายแน่ๆ วันนี้ฝนมีของดีมากบอกค่ะ ซึ่งบอกก่อนว่าเราเป็น 1 ใน 20 คน ที่ได้ทดสอบ ลอง และนำกลับมาใช้ก่อนใคร ฝนลองใช้ตั้งแต่ได้มาตอนนี้ 2 สัปดาห์แล้ว เหย!!! มันเห็นผล คือถ้าไม่ได้รู้สึก จะไม่ได้มาเขียนบอกยืดยาวแบบนี้แน่ๆ อ่ะตัวที่พูดถึงหลายคนน่าจะรู้จักกับตัว Génifique ตัวเดิมของเค้าแล้ว แต่ตัวนี้คือตัวใหม่ล่าสุดจาก LANCOME ที่ทำออกมาเอาใจสาวๆที่ผิวเจอภาวะต่างๆ อ่อนแอจนเกินเยียวยา ไปดูกันดีกว่าว่าเจ้าตัวนี้มีทีเด็ดอะไรบ้าง ลุยกันเลยจ้า…

Lancome_01 copy

Lancome Advanced Génifique Sensitive เป็นเซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Génifique ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ fresh-activated formula ช่วยปลอบประโลมผิว เผยความอ่อนเยาว์ของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวที่อยู่ในภาวะอ่อนแอ ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99% และภายใน 1 เดือนจะทำให้ผิวที่เคยอ่อนแอแข็งแรงขึ้นอย่างที่ไม่น่าเชื่อ

ด้วยการรวมพลังของ Advanced Génifique serum จึงเสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติกที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิวชนิดใหม่อย่าง แลคโตบาซิลลัส (lactobacillus) เข้ากับแอนตี้ออกซิแดนท์ คอมเพล็กซ์ (antioxidant complex) ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินอี (vitamin E) และเฟอรูลิก แอซิด (ferulic acid) จะถูกแยกไว้ในแท่งบรรจุภัณฑ์ซึ่งใช้ในการผสมเครื่องสำอางสดก่อนใช้งาน (fresh cosmetics) หลังจากผสมกันแล้วควรใช้ทันที และใช้ต่อเนื่องจนหมดใน 1 เดือนค่ะ

Lancome_02 copy-01

3 ขั้นตอนการผสม Advanced Génifique Sensitive  ก่อนใช้

  1. กดและหมุนฝาแท่งบรรจุภัณฑ์สานแอนตี้ออกซิแดนท์ (แท่งสีฟ้าด้านในขวด) เพื่อผสมกรดเฟอรูลิก แอซิด (ferulic acid) และวิตามินอี (vitamin E) เข้ากับ Advanced Génifique Youth Activator Base ที่เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก

Lancome_03 copy

Lancome_04 copy

ตื่นเต้นมากกกก ตัวเฟอรูลิก แอซิดและวิตามินอี จะออกมาแบบนี้ค่า

lancome

  1. เขย่าขวดเพื่อกระจายสูตรผสมให้ทั่วกันทั้งขวด
  2. ถอดแท่งบรรจุภัณฑ์สีฟ้าออกและใส่ฝาสีเงินเข้าไปแทน

Lancome_11 copy

Lancome_12 copy

Advanced Génifique Sensitive ได้รับการปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ กดจากตัว dropper แค่ครั้งเดียวต่อการใช้งาน 1 ครั้ง ขวดนี้ใช้ได้ 1 เดือนค่ะ

Lancome_13 copy

Lancome_14 copy

Advanced Génifique base จะรวมส่วนสกัดโพรไบโอติก 3 ตระกูลหลักเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก ได้แก่ ส่วนสกัดซึ่งได้มาจากไบฟิโดแบคทีเรียม (bifidobacterium longum) และยีสต์ (saccharomyces cerevesia) ซึ่งมีอยู่แล้วใน Advanced Génifique Sensitive ส่วนสกัดโพรไบโอติก 2 ชนิดนี้ถูกนำมารวมเข้ากับจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส (lactobacillus) เป็นครั้งแรกใน Advanced Génifique Sensitive

หลังใช้ 2 สัปดาห์

หลังจากที่ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ก็มาดูก่อนค่ะว่าฝนมีปัญหาอะไรกับผิวบ้าง?

before

ฝนจะพูดถึงสภาพผิวอ่อนแอของฝนก่อนนะ สาเหตุหลักๆ เลยมาจากเหงื่อของตัวเอง คือเป็นคนแพ้เหงื่อตัวเอง จะมีรอยแดงบ้างแต่ไม่ถึงกับขึ้นเป็นผื่นหนัก ตามข้างแก้ม จมูกและช่วงคาง เวลาที่เข้ายิมออกกำลังกาย ผิวหน้ามักจะมีรอยแดงๆ มีอาการคันยิบๆ ช่วงคางและแก้มจะเยอะที่สุด

fit

after

หลังใช้ 2 สัปดาห์ ลองสังเกตุมาเรื่อยๆ อาการคันยิบๆ ลดลง หลังจากฟิตเนสเหงื่อท่วมทั้งตัว รอยแดงก็ไม่ค่อยขึ้น ซึ่งฝนเป็นคนทำงานบริษัท การเดินทางก็จะเจอทั้งมลพิษบนท้องถนนและเจอทั้งอากาศเย็นในห้องแอร์อีก แต่ตั้งแต่ใช้ตัวนี้บอกเลยว่าผิวสตรอง แข็งแรงขึ้นมากเลย คือจากที่อ่อนแอแล้วได้ขนาดนี้ถือว่าดีสุดๆ สุดยอด รักเลยตัวนี้

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาแบบฝนหรือมีปัญหาที่แตกต่างจากนี้ ไม่ว่าจะแพ้ฝุ่น แพ้ควันรถ แพ้อากาศหรือรวมไปถึงการแพ้เครื่องสำอางก็สามารถใช้ตัวนี้ได้นะคะ ซึ่งตัวนี้ใช้แค่ตอนกลางคืนเพื่อปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้เรานอนหลับสบายไม่กังวลเรื่องผิวอีกต่อไป

 

 

 

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม