gudetama-01

รีวิวเครื่องสำอาง Gudetama หลงรักเจ้าไข่แบบโงหัวไม่ขึ้น!!

February 24, 2017 , In: makeup, review, shopping , With: No Comments
0

gudetama-01

Gudetama!!! ไหนใครเป็น FC เจ้าไข่ขี้เกียจบ้างงงง ฝนพึ่งมาบ้าช่วงหลังนี่เอง ปกติเป็นคนไม่อินกับพวกตุ๊กตา ของเล่นเลย แต่พอเห็นหน้าเจ้านี่ คือแบบ หึยยยยย ทำไมนะ ทำไมมันเรียกฉันให้เข้าไปดูมันใกล้ๆ 555 มโนล้วนๆ เอาจริงๆชอบความน่ารักแบบแปลกๆของมัน คือค่อยๆสะสมมาเรื่อยๆทั้งตุ๊กตา ของใช้และเครื่องสำอาง ซึ่งแน่นอนในกระทู้จีบันด็ต้องเอาเครื่องสำอางมาให้ดู ทั้งหมดเป็นของ Holika Holika บางตัวเป็นตัวที่หน้านี้พรีมาจากเกาหลี แล้วก็ตัวใหม่ซื้อจากช้อปที่ Mega Bangna มาทีไปดูทีละตัวกันเลย

Pig nose clear black head 3-step kit & Character mask sheet

gudetama-02

Pig nose clear black head 3-step kit ตัวนี้เป็นที่ลอกสิวเสี้ยน วิธีใช้มี 3 Step จ้า ยังไม่ได้ลอง เพราะอันผู้ชายที่ไปด้วยหยิบมา! นางจะใช้เอง แต่เท่าที่เห็นอีตัวที่แปะเนี่ย มันเป็นหน้าน้องไข่ น่ารักไปอีกเธอออ

Character mask sheet มาส์กหน้ารูปน้องไข่อีกนั่นแหละ ของผู้ชายอีกเช่นกัน 555 แปะแล้วเหลืองอร่ามทั้งหน้า ช่วยเรื่องกระจ่างใส ผิวนุ่มรึเปล่าไม่รู้ รู้แค่ว่าซื้อเพราะมันน่ารัก

Egg bun puff

gudetama-03

Egg bun puff ฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้น ยังไม่รู้ว่านุ่มแค่ไหน ยังไม่ได้แกะเลย แต่แค่เห็นแพคเกจ และรีวิวจากคนอื่นก็ใจละลายแล้ว gudetama-04 gudetama-05 gudetama-06

Cupcake Eyeshadow #01 Red velvet ตอนแรกซื้อเพราะแพคเกจอีกนั่นแหละ แต่พอได้ลองเนื้อ เหยยยย! มันดีเหมือนกันว่ะแกรรร เนื้อนิ่ม สีชัด ติดทนใช้ได้เลย มี 2 พาเลทนะ อีกตัวนึงจะไปทางน้ำตาลทอง gudetama-07 gudetama-08

สีตามนี้เลยจ้า gudetama-09

Sweet cotton sebum clear pact ส่วนตัวนี้เป็นแป้งเอาไว้ทัชอัพเคิมระหว่างวัน กลิ่นคูลๆหอมเย็นๆไม่แรงมาก ไม่มีสีนะเพราะเป็นแบบ translucent ค่า gudetama-10 gudetama-11

Jelly dough blusher ตัวนี้พรีมาจากเกาหลี ตอนนั้นยังไม่มี shop ในไทย เป็นครีมบลัช เนื้อนิ่มดีนะ สีน่ารักมี 2  โทนส้มกับชมพู ฝนซื้อโทนส้มมาค่า gudetama-12 gudetama-13

ตัวนี้ก็พรีจากเกาหลีเหมือนกัน นานมากแล้วไม่กล้าใช้เลย เป็นเซททำเล็บที่เป็นสติ๊กเกอร์  มี Top coat มาให้ แค่แปะแล้วก็ทาทับได้เลยค่า gudetama-14

สุดท้ายแล้ว!!! ตัวนี้เป็นของ Premium ที่ได้มาเพราะซื้อครบ 1,500 บาท คือถ้าซื้อ 500 จะได้แค่กระจกกลมๆ แต่ครบ 1,500 ก็จะได้กระเป๋าด้วย ตอนแรกกะเอาแค่กระจกแหละ หยิบไปหยิบมาเออถึง 1,500 เฉย ก็เลยได้มาทั้ง 2 ตัวเลยจ้า

หมดแล้ววว ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ไปช็อปเอง ใครที่เป็นสาวกเจ้าไข่เหมือนฝนก็ลองไปเลือกดูนะจ๊ะ วันนี้ไปแล้ววววว ขอให้สนุกกับเครื่องสำอางและหลงรักเจ้าไข่ไปด้วยกัน เย่!!!

  1. Pingback: keto diet sweet potatoes

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม