Eucerine-00

Review : ผิวแพ้ง่ายหรอ ลืมไปเลย! มาแก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายตั้งแต่ชั้นในผิวกับ Eu-cerin Ultra SENSITIVE กันเถอะ

September 17, 2017 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

Eucerine-01

ปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ว่าจะหลีกเลียงยังไงก็ยากที่จะหาย จริงไหมคะ? ซึ่งปัจจัยทีทําให้เกิดการแพ้ การระคายเคืองก็มีมากมาย ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ ฯลฯ ส่วนตัวฝนผิวแพ้ง่ายจะเกิดขึ้นในช่วงที่ออกกำลังกาย เวลาที่มีเหงื่อออกเยอะๆ หรือตากแดดอยู่กลางแจ้งนานๆ ผิวจะแดง และคันยิบๆ เรียกง่ายๆว่า เป็นคนแพ้เหงื่อตัวเองค่ะ

Eucerine-02

เมื่อเดือนที่แล้วฝนมีโอกาสได้ไปร่วม Workshop กับ Eucerin UltraSENSITIVE ซึ่งเป็นการให้ข้อมูลสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย และฝนได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ด้วย โดยมีบล๊อกเกอร์สายบิวตี้คนอื่นๆไปร่วมด้วยค่ะ

Eucerine-03

Eucerine-04

ก่อนอื่นต้องมาทําความเข้าใจปัจจัยทีทําให้เกิดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายกันก่อน

– เกราะปกป้องผิวอ่อนแอ จึงทําให้ปัจจัยระคายผิวจากภายนอกเข้ามาได้

– ปัจจัยกระตุ้นจากภายนอก เช่น ความร้อน ฝุ่น ควัน มลภาวะ สามารถเข้าสู่ผิวได้เมือเกราะปกป้องผิว อ่อนแอ ทําให้เกิดการระคายเคือง หรือแดงได้

– เซลล์ผิวไวต่อการกระตุ้น ในผิวทีไวต่อการระคายเคืองมาก เซลล์ผิวจะตอบสนองกับปัจจัยกระตุ้น ภายนอกได้เร็ว และมากกว่าปกติ และส่งสัญญาณทําให้เกิดความไม่สบายผิวต่างๆ เช่น ความคัน แสบ ร้อน เป็นต้น  ซึ่งตรงนี้เอง เป็นจุดที่ทำให้   Eucerin UltraSENSITIVE เด่นกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นทั่วไป เพราะไม่เพียงแต่ให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงแล้ว ยังแก้ปัญหาลึกถึงในชั้นผิวอีกด้วย

ซึ่งตรงนี้เอง เป็นจุดที่ทำให้   Eucerin UltraSENSITIVE เด่นกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นทั่วไป เพราะไม่เพียงแต่ให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงแล้ว ยังแก้ปัญหาลึกถึงในชั้นผิวอีกด้วย

จะได้ลองเครื่อง VISIA แล้ว ตื่นเต้นๆ
เครื่อง VISIA สำหรับตรวจผิวแพ้ง่ายใต้ชั้นผิวหน้า

Eucerine-06

Eucerine-05

ผลการตรวจฝนได้ 94% ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว

Eucerine-07
Eucerine-08

Eucerine-13

ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาทั้ง 2 ตัวค่ะ

Eucerine-14

Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care

Eucerine-16

ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด ซึ่งตัวนี้ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่ช่วยเติมความชุ่มชื่นเสริมประสิทธิภาพเกราะปกป้องผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น  สำหรับสาวๆที่เวลาออกไปเจอแดดแล้วรู้สึกยิบๆ คัน แสบผิว ใช้ตัวนี้แล้วหายห่วงแน่นอน สำหรับสาวๆที่เวลาออกไปเจอแดดแล้วรู้สึกยิบๆ คัน แสบผิว ใช้ตัวนี้แล้วหายห่วงแน่นอน

Eucerin UltraSENSITIVE Concealing Tined Cream SPF25+ UVA Protection

Eucerine-15

ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ตัวนี้นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวระคาย ลดความไวของเซลล์ผิวแล้วยังมีลิโคชาลโคน ช่วยลดความแดงได้อีกด้วย ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความรู้สึกระคายผิว ไม่ทำให้ปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น และลอโคชาลโคน ช่วยฟื้นบำรุงการระคาย และลดการ แดง ตัวนี้ใช้ก่อนแต่งหน้าช่วยปรับสภาพสีผิวก่อนการแต่งหน้าได้ดี  และยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย   SPF25ไม่อุตันรูขุมขน ไม่มีสารกันเสีย น้ำหอมและแอลกอฮอล์

พิเศษสุดๆ คือ Anti-contamination Air-Free packaging ตัวขวดป้องกันอากาศจากภายนอก และแบคทีเรียปนเปื้อนด้วย มั่นใจเลยว่าสะอาดและปลอดภัยในการใช้ทุกๆครั้ง ตัวนี้นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวระคาย ลดความไวของเซลล์ผิวแล้วยังมีลิโคชาลโคน ช่วยลดความแดงได้อีกด้วย และยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย   SPF25

Eucerine-09

Eucerine-10

ด้านซ้าย เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลให้ความชุ่มชื้น ผิวไม่หนักทาแล้วซึมสู่ผิวได้ดีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

ด้านขวา เป็นเบสสีเขียวไว้ปรับผิวดูสว่างขึ้น เนื้อไม่หนัก เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ

Eucerine-11

Eucerine-12

ตัวนี้เนื้อสัมผัสตอนแรกเหมือนจะหนักและดูมันๆ แต่พอลงที่ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะทาแล้วซึมง่ายแห้งไวไม่ทิ้งความมันบนหน้าเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้น พวกรอยแดงๆก็ลดลง ปกติฝนจะมีค่อนข้างเยอะตรงข้างจมูกค่ะ

หมดแล้วจ้าสำหรับรีวิวครั้งนี้เห้นมั้ยล่ะว่าสิ่งที่สําคัญมากๆสำหรับผิวเราไม่ใช่การปกปิดจากเครื่องสำอางเสมอไป แต่คือการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์บํารุงผิวทีอ่อนโยน ต้องปราศจากสารระคายเคือง เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สี เป็นต้น ซึ่งทั้ง 2ตัวนี้มี นอกจากนี้ยังมีสารลดการระคายผิว ลดความไวของเซลล์ผิว และช่วยฟื้นบํารุงให้เกราะปกป้อง ผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย วันนี้ไปแล้ว ขอบคุณสำหรับการรับชมค่ะ

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า https://goo.gl/z27hj4

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม