review DR-13

Review : ทดลองใช้ DR.WU ใน 7 วัน 7 คืน ผิวกระจ่างใส สิวผดยุบ!

January 8, 2018 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

ฮัลโหลทุกคน ออกตัวก่อนเลยว่ารีวิวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากทางแบรนด์มานะจ๊ะ ฝนมีโอกาสได้ไปร่วมช่วงกลางเดือน ธค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้ฟังจากเจ้าของแบรนด์มาบอกเล่าประสบการณ์การใช้ในแต่ละตัวแล้วนั้น บอกเลย!!! ตื่นเต้นและอยากลองมากกกก ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นของแบรนด์ DR.WU จ้า วันนี้เลยจะเอาผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองใช้จริงมาให้ได้ดูกัน ซึ่งตอนที่อัดวีดีโอไว้จะทำใน 7 วัน แต่ตอนนี้ติดมากเลยใช้มาจนถึงตอนนี้ รวมแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ ลองใช้ให้เห็นกันจะๆ ไปเลย ว่าใช้แล้วได้ผลจริงมั้ย?

บอกเล่าเกริ่นนำกันยาวมาก ใครที่ชอบอ่านฝนก็เขียนไว้ในนี้ ส่วนใครที่อยากดูฝนเม้าท์ก็ตามไปดูกันใน VDO ได้เลยค่า

ทั้งหมดที่ฝนใช้มี 5 STEP เรียงจากซ้ายไปขวาเลยค่า

review DR-11

STEP 1

RENEWAL SYSTEM RENEWAL CLEANSING MOUSSE WITH MANDELIC ACID

review DR-14

review DR-12

มูสโฟมเนื้อนุ่มช่วยทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยนวัตกรรมใหม่ nano-bubble technology สูตรปลอดสารสบู่ไม่ทำให้ระคายเคือง พร้อมทั้งมีกรด Mandelic ช่วยในการปรับสีผิวให้สว่างขึ้น โดยเข้าไปช่วยจัดเรียงเซลหนังกำพร้าด้านบน และผลัดเซลผิวเก่าที่ตายแล้วที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเซลผิวเก่า ป้องกันการอุดตันของน้ำมันในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดและสว่างใสขึ้น

ราคา 1,250 บาท

STEP 2 (ใช้เฉพาะกลางคืน)

INTENSIVE RENEWEL SERUM WITH MANDELIC ACID 18%

review DR-05

review DR-07

ตัวนี้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน! ฝนใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง และด้วย Mandelic Acid18% เข้าช่วยสร้างเซลผิวใหม่ตั้งแต่ชั้นหนังแท้ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกักเก็บความชุมชื่น พร้อมผลัดเซลผิวใหม่ 5 ประการในหยดเดียว ผลัดเซลผิว > สร้างเซลผิวใหม่ > ทำความสะอาดรูขุมขน > ปรับผิวให้ขาวสว่าง >ควบคุมการสร้างเม็ดสี  ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องสาวๆไม่ต้องกังวลว่าผิวจะบางลงนะ เพราะจะไม่เกิดปัญหานั้นค่า

ราคา 1,100 บาท

STEP 3

DAILY RENEWAL ESSENCE WITH MANDELIC ACID

review DR-02

review DR-10

สูตรแรกและสูตรเดียวที่มีการนำกรด Mandelic และ Tri-Probiotics มาเป็นส่วนผสม ช่วยจัดเรียงชั้นหนังกำพร้าอย่างอ่อนโยนและกำจัดเซลผิวเก่า และมีนวัตกรรมใหม่ MA3PEEL Renewal Technology ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้าและยังช่วยปรับสภาพความยืดหยุ่นและกระชับผิวให้สุขภาพดี เนื้อ essence ซึมซาบไวไม่เหนียวทำให้ผิวชุ่มชื้นเผยผิวกระจ่างใสกว่าเดิมด้วย

ราคา 1,450 บาท

STEP 4

INTENSIVE HYDRATING SERUM WITH HYALURONIC ACID
review DR-03

review DR-09

เซรั่มเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ไม่มัน ช่วยเติมน้ำให้ผิวด้วยเทคโนโลยี Hyaluronic complex แบบกระตุ้น CD44 เนื้อเซรั่มอ่อนโยนไม่ว่าจะผ่านการรักษาหรือเลเซอร์มาก็สามารถใช้ได้โดยไม่ระคายเคืองเลย

ราคา 1,150 บาท

STEP 5

RENEWAL SYSTEM POST-RECOVERY MOISTURIZER WITH TRI-CERAMINDES

review DR-04

review DR-08

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวสว่างและมีชีวิตชีวา ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น  ฟื้นฟูเกราะกำบังให้แก่ผิวและปกป้องผิวด้วย Tri-Ceramides ต้านการอักเสบ และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว แม้ในสภาวะอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา

ราคา 1,170 บาท

ผลลัพธ์หลังใชใน 7 วัน

review DR-13

นี่เลยจ้าผลลัพธ์ที่ฝนลองใช้ใน 7 วัน อย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ก็ยังคงใช้อยู่อน่างต่อเนื่อง สิวผดแดงๆช่วงแก้มลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้น เรียกว่าผิวดูไม่โทรมมากกว่า สีผิวสม่ำเสมอ บอกเลยปลื้มผิวตัวเองตอนนี้สุดๆ

ส่วนใครที่สนใจตอนนี้มีวางขายในไทยแล้วน้า เข้าไปดูได้เลยที่เพจนี้

https://www.facebook.com/drwu.Thailand/

 

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม