Dii-wellness-13 copy

หน้านุ่ม ชุ่มชื่นด้วยคอลลาเจนเจลหน้าฟูล Dii collagen time reversal พร้อมนวดหน้าดูดาวฟินๆ

June 23, 2017 , In: review, Uncategorized , With: No Comments
0

Dii wellness-01

เฮลโหลววว เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานก็ต้องหาเวลาผ่อนคลายจริงมั้ยทุกคน พูดขนาดนี้ก็ต้องมีอะไรดีๆมาฝากแน่นอน วันนี้ฝนจะพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ในการนวดหน้าฟินๆ “ผิวหน้าสวย คอบ่าไหล่จะหายเมื่อยล้า อาหารตาก็ยังดีอีก” พูดขนาดนี้ต้องตามไปดูแล้วหละ ไปกันเลยยยย การเดินทางง่ายมากลง BTS เพลินจิต เดินมาอีกนิดก็ถึงแล้วที่ Central Embassy ฝนมาใช้บริการที่ Dii wellness med spa

Dii wellness-02 Dii wellness-03

ซึ่งทั้ง 2 ที่นี้จะอยู่ที่เดียวกันจ้า

ถ้ามาใช้บริการที่ Dii wellness med spa ร้านอยู่ชั้น 4 จ้า ที่นี่ให้บริการด้านสปาและคลินิก พร้อมทรีตเม้นท์ต่างๆ รวมถึงจำหน่าย Dii skincare ด้วยค่ะ จะมีแพทย์ด้านผิวหนัง ด้าน Anti-Aging และด้านฝังเข็ม ประจำการให้คำปรึกษาแนะนำผู้มาใช้บริการค่ะ ขณะเดียวกันก็เป็นที่ตั้งของ Dii wellness institute สถาบันรับรองการค้นคว้าและพัฒนาดีไอไอสกินแคร์ โดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ร่วมกันศึกษาวิจัยค่ะ

Dii wellness-04

บรรยากาศในร้านคือดีมาก มีผลิตภัณฑ์ให้เดินดูด้วยนะ มาถึงก็มีน้ำพร้อมกับของว่างเสิร์ฟด้วยข้าวเหนียวมะม่วง!!! ด้วย ตายๆ

Dii wellness-05

จบที่ของกินต้อนรับเราแล้วมาต่อที่การนวดหน้าดีกว่า คือจะบอกว่าพีคสุดตอนที่พนักงานที่พาเราไปที่ห้องนวดนี่แหละ เค้าให้เราจับแขนแล้วหลับตา โอยยย ตื่นเต้นๆ พอลืมตามาตกใจมากเหมือนเราจะตกลงไปข้างล่างที่เป็นเงาสะท้อน แต่มองข้างบนสวยมากกก ติดตาตรึงใจสุดๆ ไฟดวงดาวระยิบระยับ

Dii wellness-06

เข้ามาถึงห้องก็เปลี่ยนใส่ชุดคลุมเลยค่ะ

Dii wellness-07

อุปกรณ์สะอาดสะอ้าน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

Dii wellness-08

หลังจากเปลี่ยนชุดเสร็จก็เดินสำรวจห้อง มีห้องอาบน้ำด้วยนะถ้าใครนวดตัว เสร็จแล้วก็สั่นกระดิ่งเรียกพนักงานเข้ามาได้เลยจ้า

Dii wellness-09

ห้องที่ฝนไปรับบริการจะเป็นเตียงเดี่ยวนะคะ ถ้าใครมีเพื่อนไปด้วยเค้ามีห้องเตียงคู่ด้วยนะ จะบอกว่าเตียงที่นี่นอนสบายมาก เพราะมีระบบที่ทำให้เตียงอุ่นตลอดเวลา ถ้าร้อนไปบอกพนักงานได้เลย สบายสุดๆ

Dii wellness-10

ระหว่างนวดหน้าก็ดูเพลินๆพร้อมเสียงเพลงคลอๆพริ้มมาก

Dii wellness-11

ครีมบำรุงที่ใช้จะเป็นตัว Dii collagen time reversal ฝนทำทรีตเม้นท์หน้าคอร์ส Sensitive Aqua O2 โดยใช้เวลานวดทั้งหมด 70 นาที โดยเริ่มจากคลีนหน้าก่อน นี่แค่นวดเอาเครื่องสำอางออกยังสบายขนาดนี้ คิดถึงตอนนวดหน้าก็ฟินแล้ว จากนั้นเค้าจะใช้ผ้าขนหนูแบบอุ่นๆ มาอังที่ใบหน้าเพื่อให้รูขุมขนเปิด เสร็จแล้วก็จะใช้เครื่องพ่นไอน้ำ พ่นมาโดยที่น้ำในนั้นจะเป็นน้ำเกลือบริสุทธิ์เพลินๆกันไป และตามด้วยเจลคอลลาเจนตัวฮิตของทางแบรนด์มานวดหน้าแบบกดเป็นจุดๆ นวดลงมาถึงคอ บ่า ไหล่ สบายมากกกก ปิดท้ายด้วยการมาส์กหน้าอีก 15 นาที ซึ่งปกติแล้วเค้าจะให้เรานอนพักผ่อนใช่มั้ย แต่ที่นี่! ไม่ใช่นะจ๊ะ เค้าจะนวดหัวให้เราจนครบเวลามาส์กหน้านั่นแหละ เพลินมาก เพลินแบบเผลอหลับไปเลย พอมาส์กเสร็จ เค้าก็จะลงครีมบำรุงให้ พร้อมให้เราลุกขึ้นนั่ง นี่ก็คิดว่าเสร็จแล้ว ไม่จ้ะยังไม่จบต่อด้วยนวดหลังให้อีก โอยยยพี่คะหนูขอต่ออีกสักคอร์ส 555 อะไรจะดีขนาดนี้

Dii wellness-12

หลังทำชอบที่หน้านุ่มขึ้นมาก รอยเหี่ยวตรงร่องแก้มตื้นขึ้นเลย เปลือยหน้าสดหลับบ้านกันไป เติมปากหน่อยจะได้ดูไม่ป่วย ก่อนออกจากร้านก็เลยจัด Dii collagen time reversal มาอีก 1 กระปุก ดูแลบำรุงผิวหน้ากันต่อไปจ้า

กลับมาถึงบ้านแล้วยังไม่หายฟินเลย มาต่อกันที่ครีมกระปุกนี้กันค่ะ

Dii collagen time reversal ราคา 2,350 บาท

Dii wellness-13

Dii collagen time reversal คือเจลหน้าฟูลที่ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อเจลใส บางเบา ให้ความชุ่มชื้นระดับสูงทำให้ใช้แล้วหน้าอิ่มฟูล ผิวดูอิ่มน้ำ ช่วยเรื่องลดรอยร่องของสัญญาณผิวที่มีอายุด้วยค่ะ

Dii wellness-14

Dii wellness-15

เนื้อเจลใส บางเบา ให้ความชุ่มชื้นระดับสูง คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างคือเหมาะกับคนผิวแห้ง และคนผิวมันที่ชอบแก้ปัญหาด้วยการล้างหน้าบ่อยๆ จนผิวหน้าแห้งแต่ขาดน้ำ หรือคนที่ทำเลเซอร์หน้า ใช้คอลลาเจนนี้แล้ว จะช่วยให้หน้าคืนกลับมาชุ่มชื้นดีมาก และเวลาแต่งหน้า ช่วยให้ติดทน ตบแป้งติดง่ายอีกด้วยจ้า

DSC09969

สถาพผิว : ฝนเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้งแบบขาดน้ำมากกว่า

เจลคอลลาเจนจะให้ฟิลลิ่งจะเป็นเจลใส ยืดหยุ่นนิดๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื่นขึ้น เกลี่ยง่ายแห้งไว บางเบา ใช้แล้วแต่งหน้าตามได้เลยไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อน กลิ่นน้ำหอมไม่แรงมาก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

ซึ่งราคาทั้งหมดนวดหน้ารวมๆ แล้ว ประมาณ 3,500 บาทค่า ส่วนครีม Dii collagen time reversal ราคา 2,350 บาท  สาวๆคนไหนที่สนใจ อยากมานวดหรืออยากลองครีมเจลตัวนี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยจ้า

หาซื้อได้ที่ Dii wellness med ชั้น 4 Central embassy และเคาน์เตอร์ Dii skincare counter brand

ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, พระรามสอง, พระรามสาม และสีลมคอมเพล็กซ์จ้า

หรือติดตามข่าวสารได้ที่

Web : www.dii-divana.com

Facebook : http://www.facebook.com/diithailand

IG : diithailand

ID LINE : @diithailand

  1. Pingback: dr oz keto diet

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม