dermaction-18

Dermaction Plus by watsons หน้าร้อนนี้มีตัวช่วยดูแลผิวจากแดดหรือยัง

April 7, 2016 , In: review, skincare , With: No Comments
0

ฮัลโหลลล ทุกคน เวลาผ่านไปเร็วมาก! แป๊ปๆ จะเข้าเดือนเมษายน ก็หน้าร้อนอีกแล้ว แค่คิดก็เพลียแล้วใช่ไหมล๊า เพราะฉะนั้นกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราพ้นจากแสงแดดทุกรูปแบบ ไม่อย่างนั้นเสี่ยงมากที่ผิวจะไหม้เกรียม ผิวดำ ผิวคล้ำลง

และยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้ด้วย น่ากลัวจะตาย!!! แต่ถึงยังไงกันแดดก็สำคัญควรทาทุกวันนะจ้ะ สำหรับวันนี้ไม่มีอะไรมากก็แค่จะแวะมาบอกว่า watsons มีกันแดดด้วยนะ ก่อนหน้านี้มีออกมาหลายสูตรอยู่เหมือนกัน แต่ครั้งนี้ทางแบรนด์น่าจะปรับสูตรใหม่มีหลายตัวเลือกให้สาวๆอย่างเราเลือกใช้ให้เข้ากับตัวเองด้วย ตัวนี้คือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของDermaction Plus by watsons จะมีตัวไหนน่าลอง น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล๊ยยยย…

dermaction-18

แดดร้อนอย่างนี้ ต้องหาตัวช่วยแล้ว!!!

dermaction-19

สภาพผิวหน้า : ผิวแห้งถึงผิวผสม

สภาพผิวกาย : ผิวผสม

Advanced sun ultra-light face fluid SPF 50+ PA+++

dermaction-05

แบบหัวกด ปริมาณ 50 ml.

dermaction-06

Advanced sun ultra-light face fluid SPF 50+ PA+++ ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย เนื้อเป็นสีขาวค่อนข้างเหลวเป็นน้ำเลยค่ะ ถูๆไปสักพักซึมหายไปเลยค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ก่อนใช้เจ้าตัวนี้ก็อย่าลืมเขย่าขวดก่อนนะจ้ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

dermaction-07

final

ลองทา Advanced sun ultra-light face fluid SPF 50+ PA+++ ต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานผิวหน้าเป็นคนผิวหน้าค่อนข้างแห้งค่ะ จึงต้องเลือกใช้สิ่งที่อ่อนโยนที่สุด ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์เลยเพราะเป็นโลชั่นน้ำนม ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเหมาะกับสาวผิวแห้งและแพ้ง่ายอย่างฝนมากๆ  ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยด้วย ใช้แล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ออกไปท้าแดด ท้าลมได้สบายไม่ต้องกลัวไหลเยิ้มเลยจ้ะ

ซึ่งในผลิตภัณฑ์จะมี HEVshield ที่ช่วยปกป้องผิว ทั้งในช่วงแสง UV และ High Energy Visible Light ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าเราเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังมี IRblock มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากรังสี UV พร้อมทั้งมี BioActive, Vitamin E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีด้วยนะคะ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆในไลน์เดียวกันมีทั้งหมด 5 ชิ้น แต่ละตัวน่าเล่นทั้งนั้นเลยค่ะ

  1. Advanced sun ultra-light face fluid SPF 50+ PA+++
  2. Advanced sun water drop cream gel SPF 50+ PA+++
  3. Advanced sun aqua mist face&body spray SPF 50+ PA+++
  4. Advanced sun complete care face&body lotion SPF 50+ PA+++
  5. Advanced sun matt finished cc nude skin SPF 50+ PA+++

dermaction-01

เป็นยังไงกันบ้างจ้ะ สำหรับกันแดดที่เอามาฝากกันในวันนี้ น่าจะเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเท็มดูแลผิวในหน้าร้อนนี้นะคะ อย่าลืม! กันแดดเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้ว ก็เมืองไทยร้อนขนาดนี้จะอยู่ยังไงไหว จะให้กางร่มตลอดเวลาก็ใช่เรื่องเน๊อะ ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าไหนๆก็อย่าลืมดูแลผิวให้สวยใสสุขภาพดีกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ไปแล้ว ไว้เจอกันรีวิวหน้าค่ะ

  1. Pingback: effects of keto diet

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม