d program_191025_0011

ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้กระชับอย่างอ่อนโยนในวัย 30 @d program Vital Act

November 2, 2019 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

d program_191025_0011

สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่ฝนทดลองใช้มาประมาณ 1 เดือนนั้น! ทางเราชอบมาก เลยอยากมาบอกเล่าประสบการณ์ให้กับเพื่อนๆที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งตัวที่ฝนใช้จะอยู่ในกลุ่มของ Vital Act เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัย ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระชับอย่างอ่อนโยนจ้า

ตัวที่จะมาบอกกันนั่นก็คือแบรนด์ d program เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแพ้ง่ายอันดับ 1 จากญี่ปุ่นถึง 10 ปีซ้อน และด้วยกว่า 50 ปีกับการวิจัยและพัฒนา Skincare เพื่อผิวแพ้ง่ายสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ ตัวนี้ภายใต้เครือ Shiseido เลยนะทุกคน จึงทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Lotion และ Emulsion สำหรับ 4 ประเภทผิวด้วยกันจ้า

ตัวที่จะมารีวิวคือ d program Vital Act Lotion และ Emulsion คือโปรแกรมสำหรับผิวมีริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และสัญญาณแห่งวัย ปลอบประโลมผิวให้กลับมาดูกระชับ อย่างเป็นธรรมชาตินั่นแหละค่า

d program_191025_0003

คอนเซ็ปต์ของเค้าก็คือตัว d ย่อมาจาก defense x develop คือปกป้องและฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพื่อไม่ให้ผิวเกิดอาการแพ้ซ้ำๆ โดยส่วนผสมหลักคือ H-stabilizing A ที่เป็นส่วนผสมสิทธิบัตรของ d program จะไปช่วยให้เกราะป้องกันผิวทำงานได้ดีขึ้น เซลล์ผิวก็จะเรียงตัวสวย กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นนั่นเอง ซึ่งส่วนผสมอันนี้จะมีอยู่ในทุกสูตรเลย

d program เค้ามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สูตร ตามสภาพผิวและปัญหาผิวตามนี้เลย

Balance Care : สำหรับผิวที่มีความมันส่วนเกินและรูขุมขนกว้าง

Acne Care : สำหรับผิวที่มีปัญหาเป็นสิวง่าย

Moist Care : สำหรับผิวแห้งที่ขาดความชุ่มชื่น

Vital Act : สำหรับผิวที่มีความหย่อนคล้อยต้องการความกระชับ (ตัวนี้แหละที่ฝนจะมาเล่าให้ฟังกัน)

d program_191025_0004

d program Vital Act Lotion I โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบอย่างอ่อนโยนจากภายใน โลชั่นเค้ามี 2 สูตรนะทุกคน

สูตร I สำหรับผิวผสม-ผิวมัน, สูตร II สำหรับผิวแห้ง ซึ่งโลชั่นเค้าทำมาสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะจะไปช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่ขาดความกระชับ ยืดหยุ่น และมีริ้วรอยจากผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาสุขภาพดีขึ้น

คุณสมบัติของตัวนี้คือ

– ช่วยกระตุ้นการทำงานและช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของผิว เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

– ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน มอบผิวเนียนเรียบ และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพื่อผิวกระชับ ตึงขึ้น

– ปลอบประโลมผิวที่เห่อแดง และปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง เพื่อผิวสวยใสไร้กังวล

– ฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใสจากภายใน และฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่อักเสบหรือระคายเคืองกับสภาพแวดล้อมที่พบเจอในชีวิตประจำวัน

– ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิว

– ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ และปกป้องผิวจากสัญญาณของอาการแพ้ เช่น อาการคัน และผื่นแดงเนื่องจากผิวแห้งกร้าน

d program Vital Act Emulsion อิมัลชั่นเนื้อ Airy Milk ตัวนี้สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยป้องกันลดเลือนริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง

คุณสมบัติของตัวนี้คือ

– ช่วยกระตุ้นการทำงานและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ปรับผิวให้เนียนเรียบ พร้อมปกป้องไม่ให้ผิว แห้งกร้าน

– ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรูขุมขน ด้วยการตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวตั้งแต่ภายใน (ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน) และมอบความชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง และกระชับตึงให้กับผิว

– ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง และมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น มีสารสกัดจากธาม (ช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนในผิว)

– ซึมซาบเข้าสู่ผิวที่บอบบางได้อย่างรวดเร็ว เพื่อฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสอยู่อย่างยาวนาน

– ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง และปกป้องการเกิดสัญญาณของอาการแพ้เช่น อาการคัน การเกิดผื่นแดง อันเนื่องมาจากผิวที่แห้งกร้าน

เนื้อผลิตภัณฑ์

d program_191025_0005

d program Vital Act Lotion I

d program_191025_0002

125mL / 1,090 บาท

d program_191025_0009

ส่วนประกอบ

S__9527310

  • H-stabilizing A ส่วนผสมเอกสิทธิ์จาก d program ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงเสมือนเกราะปกป้องผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น
  • Tranexamic Acid ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง พร้อมให้ผิวเนียนเรียบ
  • glycyrrhizinate ส่วนผสมลดการระคายเคือง
  • Rosa roxburghii extract ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่น

d program_191025_0006

วิธีใช้ : โลชั่นเป็นน้ำใสๆ ตัวนี้ฝนใช้  2 ปั๊ม เกลี่ยโลชั่นบนฝ่ามือแล้วกดๆ จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง จากนั้นตบเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วทั้งสองมือทั่วใบหน้าเลยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ : ช่วงแรกฝนยังไม่ชินเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ดูชุ่มช่ำมาก แต่พอทิ้งไว้แปปเดียว คือซึมหายไปหมดเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด แต่ว่ายังรู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่นขึ้น อีกอย่างที่ชัดมากๆคือ ฝนได้ลองใช้ช่วงที่ฝุ่น PM 2.5 กลับมา คือความคันหน้ายิบๆและสิวอักเสบ หรือผื่นแดงเล็กๆ คือมันดีขึ้นมาก เหมือนเค้าปลอบประโลมผิวให้ระคายเคืองน้อยลง อีกอย่างคือหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวดีขึ้นมากกกก

 d program Vital Act Emulsion

d program_191025_0001

100mL / 1,090 บาท

d program_191025_0008

ส่วนประกอบ

S__9527312

หลักๆ ก็จะเหมือนตัว Lotion เลย แต่จะมี Allantoin ที่มอบความชุ่มชื่นพร้อมช่วยฟื้นฟูผิว ลดการอักเสบระคายเคือง เพิ่มเข้ามาค่า

d program_191025_0007

วิธีใช้ : อิมัลชั่่นเนื้อ Airy Milk สีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้ฝนใช้ 1 ปั๊ม เกลี่ยอิมัลชั่นบนฝ่ามือ ลูบไล้จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง ทําซ้ำด้วยการกด และปล่อย กด และปล่อยแล้วตบทั่วไปหน้าต่อจากตัวเมื่อกี๊เลย

ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้ฝนได้ลองใช้ช่วงที่ฝุ่น PM 2.5 อีกเหมือนกัน คือใช้ต่อจากตัว Vital Act Lotion I เนื้ออิมัลชั่นบางเบา ไม่หนักหน้า รู้สึกว่าผิวเรียบกระชับขึ้น เวลาแต่งหน้ารองพื้นไม่ค่อยตกร่องตามรูขุมขน แล้วผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นด้วย

d program_191025_0010

หมดแล้วจ้ากับรีวิวทั้ง 2 ตัวนี้จาก d program เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปกป้องและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ก็ลองไปหาดูข้อมูลกันได้นะคะ เค้ามีอีกหลายกลุ่ม หลายสีเลย ซึ่งแต่ละตัวจะใช้กับสภาพผิวที่ต่างกันออกไป เค้ามีขายวัตสันและวัตสันออนไลน์นะคะ

ก่อนเราจะไปฝากไว้นิดนึงจ้า ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ ลองศึกษาก่อนว่าตัวนั้นเหมาะกับผิวเราหรือเป็นสิ่งที่เราต้องการจริงๆไหม จะได้ใช้ให้คุ่มค่ากับการเสียเงินลงทุนไปเนอะ วันนี้ไปแล้วขอบคุณสำหรับการรับชมค่า:)

 

  1. Pingback: keto thermo diet

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม