skincare-01

Best item สกินแคร์ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ชุ่มชื้น I Rainyseasons

October 26, 2016 , In: review, skincare, Uncategorized , With: No Comments
0

ฮัลโหลวววว ฝน Rainyseasons กลับมาแล้วจ้า วันนี้จะมาอัพเดทสกินแคร์ที่ใช้มาประมาณ 6 เดือน ที่ผ่านมา มีทั้งเซรั่ม ครีม มาส์ก รวมไปถึงคลีนซิ่งด้วย รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับลงด้วย ช่วงนี้ไม่เน้นกระจ่างใส แต่เน้นให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น มีทั้งหมด 8 ตัวด้วยกัน

skincare-01

 

Sena Marine Plankton Water Serum Concntrate

ราคา 1,150 บาท

skincare-02

Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate เซรั่มเนื้อน้ำ ส่วนผสมสำคัญคือ Marine Plankton Stemcell Complex หรือที่เรียกว่าสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล 8% เป็นเซลล์ต้นกำเนิดจากทะเล ที่มาจากทั้งแพลงก์ตอนพืชอย่างสาหร่ายทะเลสีแดงและสีน้ำตาล ตัวนี้ช่วยคืนความชุ่มชื่น ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยต่างๆ รอยแดง กระชับรูขุมขนที่เห็นชัดให้ดูเลือนลง ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวให้เนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวลดความแห้งกร้าน ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวอิ่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอและรักษาระดับปริมาณน้ำในผิวด้วยค่ะ

Lancome ÉNERGIE DE VIE Smoothing & Plumping Pearly Lotion

ราคา 2,000 บาท

skincare-03

ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นอัดแน่นด้วยประกายมุกโปร่งแสง คือตอนเทออหมาเนี่ยจะเห็น texture แบบกากเพชรประกายมุกจริงๆ แต่พอทาลงไผบนผิวก็จะหายไปค่ะ ตัวนี้ให้ความรู้สึกบำรุงแบบออยล์ แต่ไม่มันพร้อมให้ความสดชื่นเหมือนเติมน้ำให้ผิว ซึมง่ายไม่เหนียว ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ตัวนี้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมคุณค่าแอนตี้อ็อกซิแดนท์ เพื่อผิวที่ได้รับการฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา สดใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

ประกอบด้วยส่วนผสม 3 ชนิด ซึ่งสกัดจากพืชสมุนไพร

เฟร้นช์ เมลิสา (French Melissa ) 30 ใบ, โกจิเบอร์รี่ (Goji berry) 100 มก., สารสกัดจากรากเยนเชี่ยน (Gentian) 250 มก.

Lancome ÉNERGIE DE VIE Overnight Recovery Sleeping Mask

ราคา 3,500 บาท

skincare-04

สลีปปิ้งมาสก์ เนื้อครีมเนียนละเอียด เนื้อดูหนัก แต่ทาแล้วเบาสบายผิว ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีสุขภาพดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้หลังจากวันอันแสนวุ่นวาย หรือเมื่อต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยลดอุณหภูมิผิวลงให้ความรู้สึกสดชื่นถึงขีดสุด ฝนใช้ทาในวันที่รู้สึกว่าหน้าเจอมลพิษหรือเหนื่อยล้ามากๆ ตัวนี้ทาก่อนนอนเนื้อครีมเวลาทาดูหนักเหมือนเอาไพรเมอร์มาฉาบไว้ แต่สักพักจะแตกเป็นละอองน้ำไม่เหนียวเลย ตื่นเช้ามาเหมือน refresh ได้ผิวใหม่เลย

 

อีก 3 ตัวต่อไปจะอยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ KOHAKU HADA ซึ่งคุณสมบัติจะเหมือนกันเลย แตกต่างที่สูตรที่ให้ผลลัพธ์ไม่เหมือนกัน ฝนขอเขียนรวมๆไปเลยนะคะ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ ใหม่ล่าสุดจากบริษัท Yamano จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมจากสารสกัดจากอำพันที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ มีน้ำมัน 3 ชนิดด้วย Olive Oil, Jojoba Oil, Macadamia nut Oil ปราศจาก สารกันเสีย (Paraben), Alcohol, น้ำหอม, และ สีผสม

ด้วย Kohaku Extract ที่ไม่เพียงซึมซาบลงสู่ผิวแต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในส่งผลให้การบำรุงของส่วนผสมต่าง ๆ กับผิวอย่างต่อเนื่อง คุณจึงรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับอย่างน่าอัศจรรย์ โดยผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ

  • ผิวที่เนียนนุ่ม ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชถึง 3 ชนิดที่มีอยู่ใน Kohaku Hada จะซึมซาบลงสู่ผิวให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวคุณรู้สึกเนียนนุ่ม
  • กักเก็บส่วนผสมแห่งอำพันไว้ในผิว Ceramide ที่มีส่วนประกอบเสมือนกับของเหลวที่ไหลเวียนระหว่างเซลล์ผิวแต่ละเซลล์ ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นดุจสัมผัสแห่งไหมที่ช่วยให้สารสกัดจากอำพันบำรุงผิวจากภายใน
  • ช่วยการไหลเวียนของสารสกัดจากอำพันดียิ่งขึ้น เมื่อส่วนผสมสามารถไหลเวียนในผิวได้ดีขึ้น สารสกัดจากอำพันจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อช่วยส่งเสริมกระบวนการผลิต Hyaluronic acid และ ช่วยการการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

 

มาดูตัวแรกกัน

KOHAKU HADA Lotion Moisture
ราคา 480 บาท 

skincare-05

ด้วยเนื้อสัมผัสของโลชั่นเข้มข้นชุ่มชื้นแต่เบาสบายให้ผิว

ช่วยเรื่องความกระชับและความชุ่มชื้น

KOHAKU HADA Milky Lotion
ราคา 480 บาท 

skincare-06

โลชั่นที่ช่วยกักเก็บสารสกัดจากอำพันไว้ภายในผิว ให้ผิวรู้สึกตึงกระชับที่รู้สึกได้แม้ในเช้าวันต่อมา

KOHAKU HADA Mask Cream
 ราคา 570 บาท 

skincare-07

มาส์กครีมที่จะช่วยรักษาสารสกัดจากอำพันไว้ในผิวเพื่อการบำรุงตลอดวัน เป็นได้ทั้งบำรุงตอนเช้าและบำรุงตอนกลางคืน

Aqua+ Series Multi Peptide Rejuvenating Mask

ราคา 930 บาท

skincare-08

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและมาส์กผิวหน้า ฝนใช้ก่อนนอนสลับกับตัวอื่นๆค่ะ ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และมอบความชุ่มชื่นเพียงข้ามคืน ด้วยนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบเพื่อเสริมสร้างความสมดุลของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น สีผิวแลดูสม่ำเสมอ และมีสุขภาพดี

Aqua+ Series Purifying Cleansing Water

ราคา 950 บาท

skincare-09

ตัวนี้เป็น Cleansing Water ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก อ่อนโยนพร้อมส่วนผสมจาก Ac.net ที่จะช่วยดูแลผิวและลดการอักเสบที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมขจัดความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูสวยใสเป็นธรรมชาติ เช็ดออกทั้งเครื่องสำอางกันน้ำ รองพื้น รวมไปถึงลิปสติกด้วยจ้า

หมดแล้ว!!! สำหรับสกินแคร์ทั้ง 6 เดือนที่ผ่านมา หวังว่าสาวๆที่หน้าแห้ง ผิวขาดน้ำจะได้ประโยชน์จากรีวิวนี้นะคะ ก่อนตัดสินใจซื้ออย่าลืมดูดีๆก่อนนะว่าเราเหมาะหรือไม่เหมาะกับตัวไหน

#จงไปลองด้วยตัวเอง #ดีหรือไม่ดีชอบหรือไม่ชอบตัวคุณเองเป็นคนตัดสินใจ

เจอกันใหม่รีวิวหน้า บายจ้า

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment

Shopping

YOUTUBER . INFLUENCER . MAKEUP . TRAVEL . REVIEW Personal Blog สาวผิวแห้ง-ผิวผสม