pornkasem-21

รักษารูขุมขนกว้าง หลุมแผลเป็นเล็กๆ กับโปรแกรม BB Laser by พรเกษมคลินิก

September 25, 2016 , In: review , With: No Comments
0

pornkasem-03

ฮัลโหลลลล ฝน Rainyseasons กลับมาอีกแล้ว รอบนี้พามาอัพเดทความสวยที่ พรเกษมคลินิก กันค่ะ จะบอกว่าเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ฝนมีโอกาสได้ไปลองโปรแกรมใหม่ อยู่ในกลุ่มของ BB Program ตัวที่จะพูดถึงคือ BB Laser เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด ที่ดูหยาบกร้าน ผิวไม่ค่อยเรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยและหลุมแผลเป็นเล็ก

pornkasem-01

ก่อนจะไปดูว่าโปรแกรม BB Laser มาดูบรรยากาศร้านกัน ฝนไปทำที่สาขาสยาม ร้านอยู่ติดถนนตรงข้าม MBK เข้าไปถึงจะเจอเคาท์เตอร์ด้านหน้า มาถึงก็ลงประวัติตรงนี้เลย

pornkasem-02

pornkasem-04

ลงประวัติปรึกษาด้านหน้าเรียบร้อยก็เข้ามาที่ห้องนี้ก่อนไปพบคุณหมอ

pornkasem-05

pornkasem-06

ถึงเวลาปรึกษาคุณหมอแล้วว่าเจ้าโปรแกรม BB Laser คืออะไร BB Laser ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ ผิวไม่เรียบเนียน ให้กลับดูเรียบอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องปกปิดด้วยเมคอัพหนา ๆ หรือใช้ BB Cream โดยที่โปรแกรมนี้จะจับกับน้ำบริเวณผิวโดยออกฤทธิ์ตรงรอยต่อของชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า จึงทำให้มีการลอกหลุดของเซลล์สร้างเม็ดสีบริเวณนั้นออกไปได้ง่ายขึ้น อาจจะมีผิวแดงเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการเลเซอร์ คือเรียกง่ายๆว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย

pornkasem-07

รู้กันแล้วว่า BB Laserคืออะไร พร้อมแล้ว!!!ไปลุยกัน

pornkasem-08

ก่อนทำต้องเช็ดเมคอัพที่แต่งมาก่อน ฝนขอให้เหลือคิ้วกับตาไว้

pornkasem-09

หลังจากนั้นก็ใส่ที่กันเปื้อนรอบๆหน้า

pornkasem-10

ขั้นตอนแรกลงยาชาก่อนค่ะ ทาทั่วหน้า

pornkasem-11

ทายาชาประมาณ 20-30 นาที เพื่อช่วยลดอาการแสบผิวขณะยิงเลเซอร์ และจะรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน แพทย์อาจต้องใช้เครื่องเป่าเย็นพ่นเพื่อช่วยให้รู้สึกสบายผิว ไปพร้อมๆ กันด้วยค่ะpornkasem-12

นวดยาชาเสร็จแล้ว พร้อมเลเซอร์!!!

pornkasem-13

มาดูสภาพผิวหน้าฝนกันว่ามีปัญหาอะไรบ้าง

  1. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  2. มีตกกระบริเวณจมูก ด้านหน้าแก้ม และช่วงหนวด
  3. มีหลุมสิวเล็กๆตรงจมูก

pornkasem-14

คุณหมอทำการยิงเลเซอร์แล้ว ไล่จากแก้ม จมูก และคาง

pornkasem-15

pornkasem-17

หลังทำเสร็จทันทีค่ะ

pornkasem-18

มีรอยแดงเป็นปื้นๆ บางจุด

pornkasem-19

ข้างนี้มีรอยแดงเหมือนกัน แต่ที่เป็นรอยทางยาวๆนั่นไม่ได้เกิดจากการเลเซอร์นะ เล็บข่วนตัวเอง ฮ่าฮ่า

pornkasem-20

หลังจากนั้นคุณหมอก็นวดเจลวิตามิน เพื่อลดคอยแดงจากการเลเซอร์อีกครั้งค่ะ

pornkasem-21

เสร็จเรียบร้อย ทาขี้ผึ้งแก้อาการแสบร้อน หลังจากทำ BB Laser แล้ว สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ผิวบริเวณที่ยิงเลเซอร์จะแดงระเรื่อๆ คล้ายออกแดดจัดๆนะ หลังทำจึงควรทามอยส์เจอไรเซอร์เพื่อมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อทำให้เซลล์ผิวเก่าที่ไม่ต้องการหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น

pornkasem-23

ภาพหลังจากทำมา 3 วัน ผิวชั้นบน จะค่อย ๆ หลุดลอกออกไปคล้ายคนผิวแห้ง หลุดแบบไม่ตกใจไม่ได้ออกมาเป็นแผ่นๆนะ เหมือนเวลาหน้าหนาวแล้วผิวจะแห้งสากๆเองpornkasem-24

pornkasem-25

ส่วนระยะเวลาที่ทำมาแล้วจะเห็นผลชัดเจนคือ พวกรอยดำ และผิวที่ไม่เรียบเนียนจะดีขึ้นใน 1-2 สัปดาห์หลังทำ และสามารถทำซ้ำ ได้ทุก 3-4 สัปดาห์จนได้ผลเป็นที่พอใจ ทั้งนี้ระยะเวลาคงอยู่ของการรักษาขึ้นกับปัจจัยของแต่ละบุคคลด้วยนะจ๊ะ หวังว่ารีวิวจะเป็นประโยชน์สำหรับคนสนใจและหาข้แมูลอยู่นะคะ สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่พรเกษมทุกสาขาได้เลยจ้า

There are no comments yet. Be the first to comment.

Leave a Comment